Tuy không phải một siêu xe có giá trị đắt đỏ nhưng chiếc Nissan 180SX độ Rocket Bunny này lại dễ dàng thu hút ánh mắt của dân mê xe nhờ độ hiếm, độc và quan trọng hơn hết là vẻ đẹp trần trụi, lạ mắt. 

Theo tìm hiểu, chiếc Nissan 180SX độ Rocket Bunny trong bài viết thuộc sở hữu của một thành viên trong CLB RS Turbo, một hội chơi xe độ và drift có tiếng ở Bình Dương. Tại Việt Nam, số lượng xe Nissan 180SX chỉ đếm trên đầu ngón tay và theo ước tính, hiện tại trong nước chỉ có khoảng 3 chiếc xe loại này.

Chiếc Nissan 180SX độ Rocket Bunny trong bài được chủ nhân độ lại rất công phu và tâm huyết. Xe được độ bộ Wide Body Rocket bunny hàng khủng vốn được các dân đchơi ộ xe trên thế giới rất ưa chuông. Ở phần đầu xe có thể thấy, những chi tiết như gai khuếch tán cỡ lớn bên cạnh việc mang tới cái nhìn hầm hố cho xe còn giúp tăng tính khí động học,  phần cản sau cũng được tháo ra và để lộ ra phần sườn xe phía trong. 

Ở phía đuôi xe, chủ nhân đã gắn thêm đuôi gió đúng chất JDM hầm hố. Ngoài ra, với mục đích có thể thực hiện những pha drift bốc lửa nên trong xe cũng được độ thêm bộ phanh tay hàng hiệu chuyên để chơi drift, vô-lăng và ghế ngồi kiểu xe đua cũng được trang bị thêm.

Về truyền động, chiếc Nissan 180SX độ Rocket Bunny này sử dụng động cơ 1.8L tăng áp với công suất cho ra đạt 169 mã lực và 228 Nm mô-men xoắn cực đại, đi kèm hệ dẫn động cầu sau. 

(Theo Xehay)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây