Mới đây, Sketch Monkey đã đăng tải một sản phẩm kỹ thuật số trình diễn diện mạo của Volvo 240 ở thời hiện đại, cụ thể là năm 2020.

Volvo đã thành công trong việc chế tạo những chiếc sedan có sức hấp dẫn cực lớn như S60 và S90. Do đó, The Sketch Monkey muốn thử xem một trong những thiết kế sedan phổ biến nhất của hãng xe Thụy Điển trong nhiều năm qua trông sẽ như thế nào vào năm 2020.

Sketch Monkey chọn Volvo 240 vì chiếc xe này gắn liền với thời thơ ấu và tuổi thiếu niên của anh chàng Youtuber theo nhiều cách. Sketch Monkey đã tạo ra một phiên bản hiện đại cho Volvo 240 dựa trên nguồn cảm hứng là chiếc Volvo S60 và S90, đồng thời vẫn giữ được dáng vẻ cổ điển của 240.

Volvo 240 được Sketch Monkey áp dụng phong cách Bắc Âu và “cưỡi” trên các bánh xe hợp kim mượn từ S90. Ngoài ra, xe còn có cặp đèn hậu chữ C sắc nét mới của thương hiệu và một chiếc cốp khổng lồ.

Tất nhiên, mọi cố gắng của Sketch Monkey sẽ chỉ dừng ở những bản phác thảo bởi vì các quy định an toàn cho xe và cho người đi bộ hiện tại khiến Volvo hay bất kì hãng xe nào gần như không thể hồi sinh một thiết kế có từ nửa đầu thập niên 1970. Trước Volvo 240, Sketch Monkey cũng từng cố gắng hồi sinh một chiếc Volvo cổ điển cách đây chưa đầy một tháng, đó là chiếc hatchback ba cửa C30.

(Theo Xehay)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây