Bất cứ người dùng nào trên thế giới cũng có thể ghé thăm gian hàng của Volkswagen vốn dự kiến xuất hiện tại Geneva Motor Show 2020 qua Internet.

Volkswagen mở cửa gian trưng bày tại Geneva Motor Show 2020

Được VW gọi là Virtual Motor Show, đây chính là gian hàng của thương hiệu Đức tại triển lãm Geneva 2020 sau khi chuyển hóa sang dạng thực tế ảo. Volkswagen cho biết sẽ mở cửa “triển lãm” từ nay tới hết 17/4 cho người dùng trên toàn cầu tham quan tại trang web này.

Volkswagen mở cửa gian trưng bày tại Geneva Motor Show 2020 - Ảnh 1.

Sau khi tải xong dữ liệu, người dùng có toàn quyền di chuyển trong không gian ảo được Volkswagen tạo dựng để chiêm ngưỡng những mẫu xe đáng lý đã có mặt tại Thụy Sĩ. Nếu cảm thấy các thao tác điều khiển quá phức tạp, họ cũng có thể dùng nút bấm tua nhanh để được dẫn lần lượt qua từng gian hàng giống một khách tham quan được nhân viên triển lãm chỉ dẫn.  

Volkswagen mở cửa gian trưng bày tại Geneva Motor Show 2020 - Ảnh 2.

Thông tin đầy đủ của từng dòng sản phẩm đã được Volkswagen cập nhật vào trong trình duyệt ảo, mỗi chiếc xe hay quầy hàng xuất hiện cũng được dựng 3D dựa trên bản gốc thực tế. Một ưu điểm của gian trưng bày ảo này là người dùng có thể tùy biến màu sơn hay thiết kế mâm xe để quan sát theo ý mình thích.

Volkswagen mở cửa gian trưng bày tại Geneva Motor Show 2020 - Ảnh 3.

Những mẫu xe được VW dự kiến mang tới Geneva Motor Show 2020 bao gồm xe điện VW ID.3, Golf đời mới với 3 phiên bản GTI xăng, GTD dầu cùng GTE thuần điện, Touareg R hybrid sạc điện, T-Roc R, T-Roc Cabriolet, minivan Caddy hay concept ID. Space Vizzion.

Volkswagen mở cửa gian trưng bày tại Geneva Motor Show 2020 - Ảnh 4.

(Theo Autopro)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây