Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là chiếc SUV cao cấp nhất mà VinFast chuẩn bị trình làng. Chiếc xe sẽ được sản xuất số lượng giới hạn.

Cư dân mạng đang rất hào hứng trước bức ảnh mà fanpage chính thức của VinFast đăng tải vào sáng nay. Bức ảnh cho thấy một phần mặt trước của VinFast President, đi kèm là dòng trạng thái “VinFast President – Khẳng định vị thế dẫn đầu”.

Khác với những chiếc VinFast khác, President trông cao cấp hơn hẳn nhờ logo chữ V màu vàng đồng đặt chính giữa lưới tản nhiệt, ngay bên dưới logo có vẻ là một chiếc camera 360 độ.

Đặc biệt hơn, President còn có một hốc gió cỡ lớn trên nắp ca-pô, xung quanh là những đường gân dập nổi cơ bắp, hứa hẹn sẽ đem đến cho VinFast President một vẻ ngoài hầm hố hơn bao giờ hết. Sự hấp dẫn của President tiếp tục được củng cố với màu sơn đen mờ đầy bí ẩn.

Cách đây vài ngày, VinFast đã từng đăng tải một bức ảnh mặt sau của President, cho thấy những chi tiết xung quanh đuôi xe, bao gồm cả hình dạng đèn hậu của President khá giống với Lux SA2.0. Ngoài ra, đuôi xe President được tạo điểm nhấn với viền chrome ở dưới cụm đèn hậu, ốp nhựa cản sau sơn đen bóng thay vì đen sần và cặp ống xả kép ở phía sau.

Có vẻ tin đồn VinFast President chính là bản thương mại của VinFast Lux V8 sẽ trở thành sự thật. VinFast President cũng được cho rằng sẽ chỉ có số lượng sản xuất giới hạn vài trăm chiếc và cung cấp độc quyền cho giới quan chức Việt Nam.

(Theo Xehay)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây