Với việc đăng tải một bức ảnh có dòng chữ “President” có vẻ là tên xe gắn phía đuôi, VinFast đã úp mở về một mẫu xe cao cấp mới, sử dụng động cơ V8 và có thể chỉ được sản xuất giới hạn.

Dòng trạng thái đi kèm “Cùng chờ đón một kiệt tác đến từ VinFast” càng khẳng định thêm cho điều này, VinFast President (tên tạm thời) sẽ trở thành dòng sản phẩm hàng đầu của VinFast.

Bức ảnh cho thấy những chi tiết xung quanh đuôi xe, bao gồm cả hình dạng đèn hậu của President khá giống với Lux SA2.0. Trước đó, một chiếc VinFast President đã từng được bắt gặp trên đường nhưng lại có phần đuôi hơi khác với chiếc mà VinFast vừa đăng tải, dường như đó chỉ là một bản thử nghiệm.

So với Lux SA2.0, đuôi xe President cũng có không ít điểm khác biệt, ví dụ như viền chrome ở dưới cụm đèn hậu, ốp nhựa cản sau sơn đen bóng thay vì đen sần và cặp ống xả kép ở phía sau.

Nhiều tin đồn cho rằng VinFast President chính là bản thương mại của VinFast Lux V8 từng được hãng công bố ở Triển lãm ô tô quốc tế Geneva 2019. Có chung nền tảng khung gầm, khung vỏ của Lux SA2.0, nhưng chiếc SUV này lại được trang bị động cơ V8 6,2 lít mạnh mẽ tới 455 mã lực và mô-men xoắn cực đại 624 Nm.

VinFast President còn được đồn đoán rằng sẽ chỉ có số lượng sản xuất giới hạn vài trăm chiếc và cung cấp độc quyền cho giới quan chức Việt Nam.

(Theo Xehay)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây