Khách bán xe cũ đổi xe VinFast Lux SA2.0, Lux A2.0 và Fadil được tặng thêm tiền mặt trị giá lần lượt 50 triệu, 30 triệu và 10 triệu đồng.

Sau một loạt ưu đãi cho khách hàng lần đầu mua xe, VinFast tiếp tục công bố một chương trình mới đặc biệt hơn là tặng thêm tiền mặt cho người bán xe cũ đổi sang xe VinFast mới. Chương trình “Đổi cũ lấy mới” này lần đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam.

VinFast chơi trội: Mua xe cũ để người Việt đổi sang VinFast, thừa tiền được mang về mà còn được tặng thêm 50 triệu - Ảnh 1.

Theo đó, VinFast sẽ tặng tiền mặt với giá trị 50 triệu, 30 triệu và 10 triệu đồng cho những người tham gia chương trình “Đổi cũ lấy mới”, bán xe cũ mua những xe mới tương ứng là Lux SA2.0, Lux A2.0 và Fadil.

Việc định giá xe cũ do một công ty mua bán xe cũ thuộc Vingroup có tên là Smart Solution. Những chiếc xe cũ không quá 7 năm cần được mang đến siêu thị xe Smart Solution để được định giá và mua lại. Quy trình định giá công khai. VinFast cam kết đảm bảo thu hồi tối đa giá trị tài sản cho khách hàng khi đổi sang mua xe của hãng.

Điều đặc biệt là các chương trình ưu đãi của VinFast đều được cộng dồn chứ không tách rời. Điều đó có nghĩa là người tham gia chương trình “Đổi cũ lấy mới” được hưởng cả quyền lợi từ ưu đãi giảm giá xe mới nhất, trả góp lãi suất 0% trong 2 năm đầu, voucher Vinhomes (mệnh giá 70-150-200 triệu đồng), gửi xe miễn phí ở Vinhomes, Vincom…

Lấy ví dụ, khách hàng muốn bán lại một chiếc Mazda3 2.0 đời 2018 để đổi lên VinFast Lux A2.0 bản tiêu chuẩn mới, người này sẽ cần mang chiếc xe đó đến siêu thị xe Smart Solution để được định giá. Giá được xác định dựa trên tình trạng sử dụng và khấu hao theo thời gian. Chiếc Lux A2.0 bản tiêu chuẩn đang được ưu đãi tiền mặt tổng cộng 258 triệu đồng nếu khách thanh toán 100% giá trị xe, giá chỉ còn hơn 896 triệu đồng. Trong trường hợp chiếc Mazda3 được định giá 670 triệu, VinFast tặng thêm 30 triệu, chủ xe cần bỏ thêm 196 triệu đồng nữa để sở hữu chiếc Lux A2.0 mới. Số tiền này chưa gồm chi phí đăng ký ra biển số.

VinFast chơi trội: Mua xe cũ để người Việt đổi sang VinFast, thừa tiền được mang về mà còn được tặng thêm 50 triệu - Ảnh 3.

Như vậy, nếu cộng gộp các ưu đãi lớn nhất về tiền mặt, người mua xe VinFast được hỗ trợ giá tối đa đến 335 triệu đồng áp dụng với mẫu Lux SA2.0. Giá Lux A2.0 được hỗ trợ tiền mặt nhiều nhất là 288 triệu đồng. Xét về ưu đãi giá, đây là một trong những mức giảm lớn nhất trên thị trường hiện nay.

(Theo Autopro)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây