Một số bài viết từ ít tháng trước của anh em tham gia nhóm những người dùng xe Hyundai Accent báo hiện tượng xe phát ra tiếng kêu ở dưới gầm xe khi đi qua đường xấu, hoặc khi đánh lái hay có trường hợp đi đường thẳng thi thoảng cũng phát ra tiếng kêu. Nguyên nhân được cho rằng từ hệ thống lái của xe gây ra, đã có nhiều trường hợp phản ánh đến hãng yêu cầu kiểm tra khắc phục, nhưng một số người dùng chia sẻ sau khi được khắc phục một thời gian thì tiếng kêu lại tiếp tục phát ra như cũ mà không triệt để, thậm chí không được miễn chi phí bảo trì sửa chữa kiểm tra dù còn trong thời hạn bảo hành.
hyundai_accent_lỗi_trục_lái.jpg

Ít ngày gần đây nhóm có phát động mạnh mẽ hơn bằng việc dán Decal lên xe diễu hành ở một số nơi, mong muốn có được sự quan tâm mạnh mẽ hơn từ Hyundai Thành Công để nhanh chóng đưa ra hướng giải quyết cho những chiếc xe mắc lỗi một cách triệt để. Thời điểm hiện tại vẫn chưa có thêm cập nhật từ phía đơn vị phân phối, phía người dùng cụ thể là thành viên của nhóm “accent Club Viet Nam” đang chia sẻ mạnh mẽ hình ảnh những chiếc xe được dán Decal với nội dung như trên ảnh.

Anh em có ai sử dụng dòng xe này không, có gặp hiện tượng như bên trên hay không?

hyundai_accent_lỗi_hệ_thống_lái_xe_tinhte-6.jpg Một chủ xe sau khi đi khắc phục sự cố chia sẻ lại việc phải trả tiền nhân công 660k, và nếu lần tiếp theo thì chủ xe phải chịu toàn bộ chi phí mà theo anh đây là lỗi kỹ thuật của xe, không phải do người dùng.

hyundai_accent_lỗi_hệ_thống_lái_xe_tinhte-2.jpg Một trường hợp được cho là không bảo dưỡng định kỳ ở hãng nên bị từ chối bảo hành.

hyundai_accent_lỗi_hệ_thống_lái_xe_tinhte-4.jpg Một bài chia sẻ từ tháng 9, bài viết chia sẻ chất lượng phụ tùng không cao dẫn đến hiện tượng trên, có thể khắc phục được bằng cách thay phụ tùng có chất lượng cao cấp hơn.

hyundai_accent_lỗi_hệ_thống_lái_xe_tinhte-5.jpg Một ý kiến cho rằng cách xử lý của phía hãng là không thoả đáng và không triệt để.

hyundai_accent_lỗi_hệ_thống_lái_xe_tinhte-3.jpg Một bài chia sẻ đưa ra hướng tìm lại quyền lợi cho người dùng một cách minh bạch nhất mà anh em trong nhóm có thể làm, bài viết được chia sẻ vào hôm qua 09/11/2020. Vẫn chưa có cập nhật mới hơn được chia sẻ ở thời điểm hiện tại.
​Nguồn: Tinhte

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây