Chỉ có 450 chiếc Bugatti Veyron trên toàn thế giới, vậy mà ở Mỹ, nhà sưu tầm xe hơi nổi tiếng – Manny Khoshbin – đã sở hữu 3 chiếc.

Manny Khoshbin được biết đến là “ông trùm bất động sản” nổi tiếng thế giới, đại gia 49 tuổi đã sở hữu 2 chiếc Bugatti Veyron từ khá lâu, trong đó một chiếc được cá nhân hóa với sợi carbon từ lò độ Mansory và một chiếc là phiên bản Veyron Grand Sport Vitesse Rembrandt cực hiếm.

Mới đây, Manny Khoshbin lại tiếp tục thỏa mãn thú vui “điên rồ” của mình với việc mua thêm một siêu phẩm Bugatti Veyron nữa. Tuy nhiên, lần này anh quyết định mua một chiếc Veyron cũ đã đi được quãng đường khá dài.

Chiếc Bugatti Veyron này được hoàn thiện trong chương trình sơn hai tông màu xanh và trắng cực kỳ nổi bật, đi kèm là các bánh xe mạ crôm quen thuộc của Veyron, trong khi nội thất toát lên vẻ thể thao nhờ sự kết hợp của da bọc màu kem và xanh dương đậm.

Siêu xe đã chay được 22.530 km, khá nhiều đối với một chiếc Veyron. Khoshbin cho biết anh đã mua Veyron thứ ba với giá cắt cổ và anh hy vọng chiếc xe sẽ tăng giá trị trong những năm tới.

Nói thêm một chút về Manny Khoshbin, “ông trùm bất động sản” này sở hữu một bộ sưu tập xe hơi siêu hoành tráng. Ngoài ba chiếc Bugatti Veyron, vị đại gia còn có một chiếc Bugatti Chiron Hermès (trên thế giới không có chiếc thứ 2), một chiếc McLaren P1 bằng carbon mờ, một chiếc McLaren Senna đồ họa Marlboro, năm chiếc Mercedes-Benz SLR McLaren và một chiếc Pagani Huayra Hermès.

Manny Khoshbin cũng từng sở hữu một chiếc Koenigsegg Agera RS tùy chỉnh tên là Phoenix (Phượng Hoàng). Khoshbin đã mua nó với giá 2,2 triệu USD (~ 51,4 tỷ VNĐ) nhưng chỉ sau 5 tháng anh đã bán nó với giá 4,1 triệu USD (~ 95,6 tỷ VNĐ), đây đúng là một khoản đầu tư đáng khen của Khoshbin.

(Theo Xehay)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây