Tại Nhật Bản, Toyota sẽ bán Venza 2021 dưới tên gọi Harrier, chiếc crossover mới sẽ có cả gói phụ kiện TRD giúp xe thêm thể thao và thời trang.

Các nâng cấp ở bên ngoài thực ra khá ít nhưng vẫn đủ để tăng thẩm mỹ cho Toyota Venza 2021. Bộ kit chính hãng bao gồm một cánh lướt gió phía trước, ốp hông, cánh gió sau và bộ tiêu âm xúc tác 4 cửa.

Các tính năng khác của gói gồm một cánh lướt gió giữa kính hậu và đèn hậu, sọc trang trí thân xe và điểm nhấn cho cản trước. Nâng cấp chức năng đáng chú ý là bộ giảm chấn hiệu suất của GR, giúp cải thiện sự thoải mái và khả năng vận hành.

Sau gần sáu năm gián đoạn, Toyota Venza cuối cùng đã trở về Mỹ. Mẫu xe năm 2021 sở hữu diện mạo trông cao cấp hơn hẳn so với chiếc Venza trước đó ở Mỹ, đặc biệt, xe còn có hệ truyền động hybrid tiên tiến.

Hệ thống này bao gồm một động cơ 2.5L 4 xi-lanh và 3 động cơ điện, tạo ra tổng công suất 219 mã lực. Sức mạnh được gửi đến cả 4 bánh xe thông qua hộp số biến thiên liên tục (CVT), giúp chiếc crossover có mức tiêu thụ nhiên liệu rất thấp, trung bình chỉ 5,88 lít / 100 km đường hỗn hợp.

Toyota Venza là mẫu xe hybrid mới nhất của thương hiệu Nhật Bản, tham gia vào gia đình hybrid đang có các thành viên là RAV4 và Highlander. Dự kiến có giá khởi điểm từ 35.000 USD (~ 811 triệu VNĐ) ở Mỹ, xe sẽ đến các đại lý vào cuối mùa hè này.

(Theo Xehay)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây