Mẫu SUV cỡ lớn Toyota Land Cruiser Sahara Horizon ra mắt tại thị trường Australia với số lượng giới hạn đi kèm giá bán từ 86.335 USD (tương đương 2 tỷ VNĐ).

Tại thị trường Australia, Land Cruiser Sahara Horizon được sản xuất dựa trên nền tảng của LC200 với số lượng giới hạn chỉ 400 chiếc, mỗi chiếc có giá 129.090 AUD, tương đương với 86.335 USD theo tỷ giá hối đoái hiện tại (tương đương khoảng 2 tỷ VNĐ).

Mẫu xe biểu tượng của Toyota – Land Cruiser Sahara Horizon có các trang bị khác biệt kiểu bespoke ở bên ngoài bao gồm lưới tản nhiệt độc đáo với màu tối, đèn pha, đèn sương mù bao quanh được làm kiểu hun khói, cũng như một vài cập nhật ở bên trong.

Chiếc SUV được trang bị đèn LED, bánh xe hợp kim 18 inch, 2 thanh ray trên mái, hệ thống kiểm soát khí hậu 4 vùng, ghế trước có sưởi và thông gió với điều chỉnh điện, hệ thống âm thanh cao cấp, cùng với gói thiết bị hỗ trợ lái xe Toyota Safety Sense.

Toyota Land Cruiser Sahara Horizon mang “trái tim” mới là động cơ V8 Turbo diesel, dung tích 4,5L, sản sinh công suất tối đa 268 mã lực và mô-men xoắn cực đại 650 Nm. Xe dùng hệ dẫn động bốn bánh thông qua hộp số tự động 6 cấp, mô-men xoắn 650 Nm tại 1.600-2.600 vòng/phút.

Phó chủ tịch bán hàng và tiếp thị của Toyota Australia cho biết: “Lịch sử của Toyota tại Úc bắt đầu với những chiếc Land Cruisers được đưa vào nước này để làm việc trên dự án đập thủy điện trên núi Snowy vào năm 1958, và kể từ đó, Land Cruiser đã đóng một vai trò trong cuộc sống của người dân trên khắp đất nước”.

Phiên bản đặc biệt mới này cung cấp cho khách hàng một chiếc Land Cruiser với sự hấp dẫn ở thị giác nhưng vẫn có khả năng vận hành ấn tượng trên đường hay bất cứ nơi nào họ chọn để đi.

Hiện tại, Toyota Land Cruiser Sahara Horizon mới chỉ được phân phối tại thị trường Australia.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây