Sự bổ sung cần thiết cho Toyota Fortuner bên cạnh phiên bản Legender hoàn toàn mới.

Khi Toyota Thái Lan trình làng Fortuner facelift trong tuần trước, hình bóng của phiên bản TRD Sportivo hoàn toàn không lộ diện và đơn vị này cũng xác nhận phiên bản Fortuner mới không có cấu hình thể thao trên, thay thế bởi bản Legender bên cạnh 2 cấu hình G và V thấp hơn.

Thay vì là một cấu hình hoàn chỉnh, TRD Sportivo sẽ tiếp tục tồn tại dưới dạng gói phụ kiện ngoài theo thông báo mới nhất của Toyota Thái Lan, đồng thời những hình ảnh đầu tiên của bộ kit này cũng đã chính thức được hé lộ. 

Toyota Fortuner 2021 cuối cùng cũng ra mắt bản TRD Sportivo theo dạng bia kèm lạc - Ảnh 1.

Bộ kit TRD Sportivo được bán hoàn toàn độc lập với phiên bản Legender đồng nghĩa mọi cấu hình đều có thể được nâng cấp lên gói này. Gần như mọi chi tiết trong kit TRD Sportivo đều có logo riêng dù là ở nội hay ngoại thất, thậm chí là ở cả những chi tiết nhỏ nhất như nắp bình nhiên liệu. 

Đầu tiên, bộ kit này bổ sung dòng ký tự Fortuner ở viền trước ca pô. Ốp chrome xuất hiện rải rác cả ở đầu và đuôi xe để tạo điểm nhấn trong khi ốp nhựa bên hông làm tôn vóc dáng hầm hố cho chiếc SUV nhiều hơn. 

Trái với hàng loạt đồ chơi bên ngoài, nội thất xe Fortuner trang bị kit TRD Sportivo nhẹ nhàng hơn rất nhiều khi chỉ bổ sung thảm trải sàn mới, lưới bảo vệ hành lý phía sau, ốp thềm cửa và một số ốp gỗ. Các nâng cấp ở mảng điện tử bao gồm gương bên kết nối với camera sau, ghế thông gió, sạc điện thoại không dây, cửa hậu chỉnh điện mở rảnh tay, đèn nền nội thất hay màn hình HUD.

(Theo Autopro)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây