Mặc dù sở hữu khối sức mạnh nguyên bản lên tới 416 mã lực, một số nhà độ Đức mới đây vẫn biết cách nâng tầm chiếc hatchback A 45 S nhà Mercedes-AMG với một lượng công suất tăng cường.

Sau khi rời nhà máy, mỗi chiếc Mercedes-AMG A 45 S mang trên mình khối động cơ Turbo 2.0 lít 4 xy lanh, sản sinh công suất cực đại 416 mã lực. Tuy nhiên, nhà độ đến từ Đức – RaceChip thậm chí còn biến chiếc xe trở nên mạnh mẽ hơn nữa với một số gói nâng cấp hiệu năng. Phiên bản độ này trên A 45 S được giới thiệu với mức công suất 484 mã lực và 541 Nm tại các bánh đà, trong khi cả 4 bánh xe tiếp nhận một lượng sức mạnh 400 mã.

Trên đường thẳng, phiên bản này chẳng khác nào một con “quái vật” khi chỉ cần 9,1 giây để tăng tốc từ 100 lên 200 km/h, vượt trội hơn hẳn 1 giây cho với bản tiêu chuẩn.

Tuy nhiên nếu chưa cảm thấy hấp dẫn, khách hàng có thể tham khảo phiên bản độ trên A 45 S đến từ đơn vị Renntech, đi kèm mức công suất ấn tượng – 592 mã lực. Con số này đạt được nhờ sự xuất hiện của một bộ tăng áp mới, hệ thống ống xả tùy chỉnh và một số sửa đổi trên phần mềm động cơ.

(Theo Xehay)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây