Với đồng hồ mới chỉ 135 km, chiếc Lamborghini Countach này được bảo quản tốt hơn nhiều so với những siêu xe tương tự sản xuất vào năm 1990.

Siêu xe Lamborghini Countach phiên bản đặc biệt 'mới 99%' bất ngờ được rao bán

Đại lý Lamborghini Montreal đang rao bán một chiếc Lamborghini Countach đời 1990 thuộc phiên bản đặc biệt kỷ niệm 25 năm sinh nhật thương hiệu Italia (1963 – 1988). Xe được quảng cáo với tình trạng “mới 99%”. Trong lịch sử chỉ có 657 chiếc loại này được sản xuất, và chiếc được rao bán là một trong những xe xuất xưởng cuối cùng.

Siêu xe Lamborghini Countach phiên bản đặc biệt mới 99% bất ngờ được rao bán - Ảnh 1.

Countach 25th Anniversary dùng nền tảng 5000 QV, nhưng nhận được hàng loạt cải tiến từ Horacio Pagani, người sau này trở thành nhà sáng lập thương hiệu cùng tên. Những thay đổi được Pagani thực hiện bao gồm hốc gió trước mới, thềm xe cải tiến, hốc gió riêng để làm mát động cơ cùng mâm đúc 2 mảnh. Xe sau này được chỉnh sửa lại cản trước để đạt chuẩn vận hành tại Mỹ.

Nội thất chiếc Countach mới 99% sử dụng tông màu kem chủ đạo trên da bọc ghế ngồi, cụm điều khiển trung tâm lẫn ốp cửa cùng ánh đen tương phản trên vô lăng và táp lô. Xe mới tới mức lớp nhựa bọc ngoài để bảo vệ da trên bản gốc vẫn còn nguyên trạng.

Siêu xe Lamborghini Countach phiên bản đặc biệt mới 99% bất ngờ được rao bán - Ảnh 4.
Siêu xe Lamborghini Countach phiên bản đặc biệt mới 99% bất ngờ được rao bán - Ảnh 5.

Siêu xe Lamborghini Countach phiên bản đặc biệt mới 99% bất ngờ được rao bán - Ảnh 6.

Siêu xe Lamborghini Countach phiên bản đặc biệt mới 99% bất ngờ được rao bán - Ảnh 7.

Động cơ Lamborghini Countach sử dụng là loại V12 5.2L, cho công suất tối đa 449 mã lực và 500 Nm mô-men xoắn tại 5.200 vòng tua máy/phút.

Giá đại lý yêu cầu cho chiếc Countach mới 99% là xấp xỉ 570.000 USD – cao hơn nhiều lần so với số siêu xe “đồng trang lứa” trên thị trường xe cũ.
(theo Autopro)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây