Theo các nguồn tin, biến thể mới của Ford GT sẽ được ra mắt vào ngày 16/8/2020, siêu xe hàng hiếm sẽ được hưởng lợi từ rất nhiều bộ phận làm bằng sợi carbon và nhận sức mạnh từ động cơ EcoBoost.

Ford chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về tin đồn đang gây sốc này, nhưng khi xem qua lịch trình của Tuần lễ xe hơi Petersen diễn ra vào ngày mai, chúng ta thấy rằng Ford sẽ công bố một chiếc xe mới vào Chủ nhật, ngày 16/8 tới. Sự trùng hợp này càng khiến mọi người tin rằng mẫu xe mới của Ford chính là một biến thể mới của Ford GT.

Ford GT Liquid Carbon Edition

Thực ra, việc Ford tiếp tục giới thiệu một phiên bản đặc biệt mới của siêu xe hàng đầu thương hiệu không có gì bất ngờ. Bởi vì Ford làm việc đó khá thường xuyên. Vào tháng 2 năm nay, Ford đã giới thiệu hai phiên bản đặc biệt của Ford GT tại Chicago Auto Show 2020, đó là Liquid Carbon Edition với phần thân bằng sợi carbon trần tinh xảo, và Gulf Racing Edition đậm chất cổ điển.

Ford GT Gulf Racing Edition

Trước đó, tại Pebble Beach Concours d’Elegance 2017, Ford đã từng tung ra một phiên bản ’67 Heritage Edition vô cùng bóng bẩy để vinh danh chiếc GT40 đã giành chiến thắng trong giải đua 24 Hours of Le Mans 1967.

Vậy chiếc Ford GT đặc biệt sắp tới sẽ trông như thế nào ? Theo Supercar Blog, phiên bản đặc biệt mới của GT có thể sẽ mang thiết kế lấy cảm hứng từ chiếc xe đua GT Mk II hoặc GT40 Mk IV ít người biết đến hơn.

(Theo Xehay)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây