Cảnh sát Thụy Sĩ ước tính rằng, vụ tai nạn trên có tổng thiệt hại lên tới hơn 4 triệu USD.

Mới đây, một vụ tai nạn liên quan tới hai chiếc xe thể thao là Bugatti Chiron và Porsche 911 đã xảy ra tại Thụy Sĩ. Hậu quả để lại là cả hai chiếc xe trên đều bị hư hỏng nặng phần đầu xe.

Theo như mô tả của cảnh sát, chiếc Porsche 911 đi trước và Bugatti Chiron theo sau, đang di chuyển trên cung đường của đèo Gotthard. Tại thời điểm đó, đi trước hai mẫu xe thể thao trên là một chiếc xe cắm trại đang di chuyển với tốc độ khá chậm khiến cả hai chủ xe có cùng suy nghĩ vượt chiếc xe cắm trại kia. Cùng lúc đó, ở phía ngược lại xuất hiện một chiếc Mercedes-Benz E-Class Estate khiến chiếc Porsche 911 không kịp phản ứng và tông trực diện vào phần đầu chiếc Mercedes. 

Còn chiếc Bugatti Chiron tuy kịp tránh hai chiếc xe trên nhưng vẫn không may khi va chạm với phần đuôi của chiếc xe cắm trại đi trước đó. Sau khi tai nạn xảy ra, chủ nhân chiếc Mercedes-Benz bị thương và ngay lập tức được đưa tới bệnh viện.

Thông qua những hình ảnh, có thể thấy phần đầu của chiếc Porsche 911 đã biến dạng, một bánh xe dường như đã bị rụng khỏi trục bánh trước trong khi chiếc Bugatti Chiron có phần nhẹ hơn khi chỉ bị hư hỏng cản và nắp capo.

Cảnh sát Thụy Sĩ ước tính vụ tai nạn này có tổng thiệt hại lên tới hơn 4 triệu USD. Sở dĩ có con số trên bởi chỉ tính riêng một chiếc Bugatti Chiron thôi đã có giá bán xuất xưởng không dưới 3 triệu USD (tùy thuộc vào độ tùy biến của chủ nhân).

(Theo Autopro)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây