Sau cuộc “ghé thăm” Posaidon, chiếc Mercedes-AMG G63 này đã trở nên mạnh mẽ ngang ngửa siêu xe Bugatti Veyron.

Hãng độ Đức đã sửa đổi khá nhiều đối với động cơ V8 4.0L của Mercedes-AMG G63, bao gồm thay thế hai bộ tăng áp, cải thiện lượng khí nạp, đồng thời tăng áp lực đẩy với hỗn hợp nước và metanol từ bình chứa nằm trong sàn cốp.

Bên cạnh đó, ECU và bộ điều khiển hộp số cũng được hiệu chỉnh, hệ thống phanh được nâng cấp để phù hợp với sức mạnh mới của Mercedes-AMG G63 – công suất 927 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.278Nm.

G63 của Posaidon giờ đây chỉ cần 3,6 giây để tăng tốc từ 0 – 100 km/h, nhanh hơn 0,9 giây so với nguyên bản. Tốc độ tối đa cũng tăng từ 240 km/h (khi có gói AMG Driver’s Package) lên tới 280 km/h. Một chiếc G63 thông thường vốn “chỉ” có 577 mã lực và 850Nm.

Nói thêm về hệ thống phanh gốm carbon hiệu suất mới của chiếc SUV mạnh mẽ bậc nhất thế giới, hệ thống này bao gồm các đĩa trước 420 mm đi kèm kẹp phanh 6 pít-tông và đĩa phanh 360 mm với kẹp 4 pít-tông. Hệ thống phanh mới nhẹ hơn khoảng 40% so với hệ thống tiêu chuẩn.

Để cải thiện việc làm mát động cơ, Posaidon còn lắp đặt một nắp ca-pô sợi carbon mới. Ngoài ra, Mercedes-AMG G63 cũng được gắn thêm đèn trên nóc để gia tăng tầm nhìn vào ban đêm. Nguyên tắc của Posaidon chính là “bất kỳ sửa đổi nào cũng có giá trị kỹ thuật”.

(Theo Xehay)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây