Sau khi Porsche Panamera 2021 được ra mắt, phiên bản Turbo S E-Hybrid hàng đầu của chiếc sedan hạng sang Đức cũng đang rục rịch để trình làng công chúng.

Gia đình Porsche Panamera 2021 hiện có Turbo S là bản cao cấp nhất, đây chính là mẫu xe đã lập kỷ lục mới tại đường đua Nurburgring, “soán ngôi” của siêu xe thể thao Mercedes-AMG GT 63 S.

Tuy nhiên, Turbo S sẽ không được ở trên đỉnh của Panamera 2021 lâu nữa vì phiên bản hàng đầu thực sự của Panamera đang đến gần – Turbo S E-Hybrid. Theo Porsche thì có thể là vài tuần nữa Panamera Turbo S E-Hybrid 2021 sẽ được công bố.

Hãng xe Đức cho biết Turbo S E-Hybrid có thông số hiệu suất cao hơn so với Turbo S nhưng vì có trọng lượng gia tăng nên Turbo S thông thường vẫn là chiếc Panamera nhanh nhất, đó là lý do tại sao Panamera Turbo S E-Hybrid không phải là chiếc được đưa đến đường đua Nurburgring.

Theo báo cáo từ Which Car, động cơ điện trên Panamera Turbo S E-Hybrid 2021 sẽ bổ sung khoảng 134 mã lực cho xe. Như vậy, nếu kết hợp động cơ điện này với máy xăng tăng áp kép V8 4.0L 621 mã lực của bản Turbo S thì xe sẽ có tổng công suất lên tới 750 mã lực, cao hơn đáng kể so với Panamera Turbo S E-Hybrid đời trước.Có thể thấy Porsche đã chọn đúng thời điểm để xác nhận sự có mặt của Panamera Turbo S E-Hybrid 2021, bởi vì đối thủ Mercedes-AMG đang chuẩn bị cho ra mắt một biến thể hybrid của GT 4 Door có thể mạnh hơn 800 mã lực.

(Theo Xehay)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây