Thanh niên nhận là người lái xe sang phóng 234km/h trên cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Dây, nói clip quay từ năm 2019 và đã bị xử phạt về hành vi chạy quá tốc độ.

Chiều 11/4, Cục Cảnh sát giao thông – Bộ Công an vẫn đang điều tra, truy xét nhằm làm rõ tài xế xe Mercedes, điều khiển phương tiện chạy tốc độ 234km/h trên cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, gây bức xúc trong dư luận. Clip này được lan truyền trên mạng xã hội ngày 10/4.

Tuy nhiên, khi vụ việc đang được CSGT điều tra, chiều 11/4, chủ tài khoản mạng xã hội đăng tải clip xe Mercedes chạy tốc độ 234km/h, tiếp tục đăng một dòng trạng thái thừa nhận chính là người đã đăng tải video kể trên.

Người nhận lái Mercedes chạy 234km/h trên cao tốc gây bức xúc: Clip quay từ 2019, đăng lại cho "vui"

Chủ tài khoản facebook viết, clip được quay từ năm 2019 trên cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Dây, đoạn qua địa bàn tỉnh Đồng Nai. Theo người này, ngay sau đó, tài xế bị CSGT xử phạt 12 triệu đồng về lỗi quá tốc độ.

“Gần đây ở nhà rảnh rỗi nên tôi đăng video lên mạng với mục đích vui thôi. Hiện, tôi đã xoá clip vì thấy nhiều người chú ý quá”, người này nói.

Trong khi đó, Cục Cảnh sát giao thông cho biết Cục vẫn giữ nguyên quan điểm sẽ xác minh, xử lý nghiêm.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một tài xế lái xe sang Mercedes vô tư đạp ga tới tốc độ 234km/h trên tuyến cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Trong khi đó, tốc độ tối đa cho phép trên tuyến cao tốc chạy với tốc độ 120km/h. Sau khi clip được đăng tải gây nhiều bức xúc.

(Theo Autopro)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây