Genesis G80 2020 mới ra mắt cách đây không lâu nhưng một chiếc đã bị trưng dụng làm taxi tại Hàn Quốc.

Mới ra mắt không lâu, Genesis G80 2020 đã bị lấy làm taxi tại Hàn Quốc

Những hình ảnh được Bobaedream đăng tải cho thấy một chiếc G80 đời mới trắng tinh khôi được sử dụng làm xe taxi tại Hàn Quốc thể hiện qua phần đèn gắn trần.

Xét trên những yếu tố rằng G80 được lắp ráp tại Hàn Quốc, sở hữu mức giá cực kỳ cạnh tranh tại thị trường nội địa và mang lại nội thất tiện nghi giá trị cao, việc xe xuất hiện dưới dạng taxi sang không phải là điều quá bất ngờ, nhất là khi so sánh với số lượng xe Mercedes-Benz được dùng làm taxi tại Đức. 

Mới ra mắt không lâu, Genesis G80 2020 đã bị lấy làm taxi tại Hàn Quốc - Ảnh 1.

Tại sân nhà Hàn Quốc, Hyundai cùng Kia cũng là những cái tên được đánh giá cao nhất, một phần vì người dùng ủng hộ “gà nhà”, một phần vì độ bền bỉ và công nghệ của 2 thương hiệu này đã cải tiến vượt trội và đã được kiểm chứng trong những năm gần đây, nhờ vậy Genesis cũng được thơm lây. Ngoài ra, chi phí sử dụng và sửa chữa của Genesis thấp hơn các đối thủ Đức cực kỳ đáng kể. 

Genesis trong tháng trước xác nhận G80 đời mới sẽ bắt đầu mở bán tại Bắc Mỹ trong hè này với giá khởi điểm 47.700 USD, cao hơn người tiền nhiệm tới 5.100 USD nhưng được nhiều người đánh giá là hoàn toàn xứng đáng nhờ giá trị mang lại cao hơn hẳn. Thêm nữa, mức giá trên vẫn thấp hơn đối thủ đồng cấp Mercedes-Benz E-Class rất nhiều (trên 6.000 USD). 

Mới ra mắt không lâu, Genesis G80 2020 đã bị lấy làm taxi tại Hàn Quốc - Ảnh 2.

Genesis G80 phiên bản Bắc Mỹ có 2 tùy chọn động cơ, dòng mặc định là loại 2.5L 4 xy-lanh tăng áp 300 mã lực, 421 Nm mô-men xoắn đi kèm hộp số tự động 8 cấp và dẫn động cầu sau trong khi bản cao cấp là V6 3.5L tăng áp kép sinh công tối đa 375 mã lực, mô-men xoắn 530 Nm.

(Theo Autopro)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây