Lamborghini Urus là một trong ba mẫu SUV thương mại “khủng” nhất hiện nay, hai cái tên còn lại là Bentley Bentayga và Rolls-Royce Cullinan. Mỗi chiếc Urus đều rất thú vị theo cách riêng của từng chủ sở hữu.

Điển hình như chiếc Lamborghini Urus của anh chàng rapper 24 tuổi – Chief Keef. Chief Keef đã đặt mua Urus với màu đen nguyên bản, nhưng sau đó anh chàng này lại nhờ tới RDBLA để bọc chiếc SUV của mình trong màu vàng gần giống màu vàng trong bảng màu tiêu chuẩn của Urus.

Tất nhiên, đó không phải điều khiến chiếc Lamborghini Urus của Chief Keef trở nên nổi bật. Siêu SUV đã được nâng cấp thêm bằng bộ widebody kit của chuyên gia hậu mãi 1016 Industries.

Gói độ bao gồm các vòm bánh xe trước và sau mở rộng, cản trước / sau mới, mui xe làm từ Forged Carbon (sợi carbon tổng hợp đúc lại), bộ chia gió trước Forged Carbon, bộ khuếch tán carbon và mái xe màu đen bóng.

Làm tròn các sửa đổi của Lamborghini Urus là bộ mâm xe tùy chỉnh độc đáo kết hợp các kẹp phanh màu vàng cùng tông với thân xe. Ngoài ra, xe còn được trang bị hệ thống ống thở.Mặt khác, hệ truyền động của chiếc Lamborghini Urus này không có thay đổi gì, vì nó không hề cần thiết. Ở dạng nguyên bản, Urus vốn đã rất tuyệt vời với động cơ xăng Biturbo V8 4.0L, cho ra công suất 641 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850Nm, cho phép siêu SUV chỉ mất 3,6 giây để tăng tốc từ 0 – 100 km/h, trước khi đạt tốc độ tối đa 305 km/h

(Theo Xehay)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây