Ngoài việc sở hữu cho mình một siêu xe với số lượng sản xuất giới hạn, khách hàng đặt mua Lamborghini SCV12 còn nhận được ưu đãi trở thành hội viên trong CLB VIP của Lamborghini trên toàn cầu. 

Mới đây, hãng siêu xe nước Ý – Lamborghini đã chính thức mở đặt hàng cho mẫu siêu xe với tên gọi SCV12 hoàn toàn mới. Những hình ảnh kèm thông tin chi tiết về mẫu xe này hiện vẫn được Lamborghini giữ kín và bật mí sẽ tiết lộ trong một vài tháng tới. 

Lamborghini cho biết, SCV12 sẽ là siêu xe sở hữu động cơ V12 mạnh nhất trong lịch sử của hãng. Siêu phẩm này sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn và được thiết kế, chế tạo theo đúng tiêu chuẩn của một mẫu xe đua thuần chất. Mọi yếu tố khí động lực học trên xe đều được các kỹ sư người Ý tính toán kỹ càng nhằm triệt tiêu mọi lực cản từ gió vào thân xe, hạ thấp tối đa trọng tâm nhằm giúp xe có thể di chuyển ở vận tốc cực cao mà vẫn ổn định. 

Theo hình ảnh được công bố, thiết kế của Lamborghini SVC12 khá đặc biệt và gần như không hề có một đường cong nào xuất hiện ở phần ngoại thất. Tất cả đều được thiết kế góc cạnh nhằm tối ưu luồng gió thổi quanh xe. Ở phần đuôi xe còn nổi bật hơn nhờ bộ cánh gió cỡ khủng giúp ép chiếc xe xuống mặt đường một cách hiệu quả nhất. 

Một số nguồn tin cho rằng, Lamborghini SVC12 sẽ được trang bị hộp số sàn 6 cấp và hệ dẫn động cầu sau. Sức mạnh cho ra từ khối động cơ V12 mạnh nhất trong lịch sử của Lamborghini sẽ không nằm dưới con số 830 mã lực. 

(Theo Xehay)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây