Đây là lần tái xuất đầu tiên của “siêu bò” Lamborghini Murcielago sau hơn một năm vắng bóng

Tròn một năm “làm dâu” Hải Phòng, Lamborghini Murcielago LP640-4 màu cốm độc nhất Việt Nam đã tìm được chủ mới sinh sống tại TP.HCM. Mẫu siêu xe nước Ý vừa xuất hiện trên một con phố trung tâm quận 1.

Sau một tháng về tay chủ mới, Lamborghini Murcielago xanh cốm độc nhất Việt Nam tái xuất trên phố Sài Gòn - Ảnh 2.

Siêu xe này về nước tháng 11/2010, nhanh chóng gắn biển số 43X – 8888 và thuộc sở hữu của một thiếu gia khá trẻ tại Đà Nẵng. Theo nhiều nguồn tin, đây là món quà thiếu gia này được tặng khi đỗ đại học. Từ thời điểm ấy đến bây giờ, Lamborghini Murcielago xanh cốm đã qua tay nhiều đời chủ, đình đám nhất trong số đó là doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (hay còn gọi là Minh “nhựa”).

Dù đã trải qua nhiều đời chủ, ngoại hình của xe vẫn còn khá mới vì được bảo dưỡng kỹ càng. 

Sau một tháng về tay chủ mới, Lamborghini Murcielago xanh cốm độc nhất Việt Nam tái xuất trên phố Sài Gòn - Ảnh 4.

Đây cũng là chiếc Murcielago được giới mê xe Việt Nam ưa thích bởi màu sắc độc đáo và hiếm thấy. Tại thời điểm về nước, chiếc xe này có bộ mâm 5 chấu kép và tất cả cùm phanh đều được sơn màu bạc. Có thời điểm bộ mâm này được chuyển sang tông màu đen bóng hầm hố. Chủ xe hiện tại đã đưa bộ mâm về màu xám nguyên bản, trong khi cùm phanh lại được sơn màu “ton-sur-ton” với ngoại thất.

Sau một tháng về tay chủ mới, Lamborghini Murcielago xanh cốm độc nhất Việt Nam tái xuất trên phố Sài Gòn - Ảnh 5.

Hiện chưa rõ chủ xe là ai, cùng với số tiền để đưa được Lamborghini Murcielago về garage. Trước khi về tay doanh nhân Hải Phòng, siêu xe màu xanh cốm được rao bán với mức giá 8 tỷ đồng.

Sau một tháng về tay chủ mới, Lamborghini Murcielago xanh cốm độc nhất Việt Nam tái xuất trên phố Sài Gòn - Ảnh 6.

“Trái tim” của chiếc Lamborghini Murcielago LP640-4 là động cơ V12 6,5 lít, tạo công suất 640 mã lực và 660 Nm mô-men xoắn.

Sau một tháng về tay chủ mới, Lamborghini Murcielago xanh cốm độc nhất Việt Nam tái xuất trên phố Sài Gòn - Ảnh 7.

Chiếc siêu xe này có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 3,4 giây, và đạt tốc độ tối đa 338 km/h. Cái tên “LP640-4” nhằm ám chỉ công suất động cơ và hệ thống dẫn động bốn bánh.

(Theo Autopro)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây