Không giấu được nữa, Thủy Tiên lần đầu thừa nhận sợ hãi và sốc vì bị antifan tấn công: Sự nghiệp đi tong mất

Thủy Tiên liên tục bị antifan chỉ trích nhưng cuối cùng, nữ ca sĩ vẫn đủ điềm tĩnh: "Sự nghiệp của tôi có mất, bản thân tôi cũng chấp nhận."

0
194

Thủy Tiên từng được gọi là “cô tiên” thời nay vì tấm lòng nhân ái khi đứng ra kêu gọi được số tiền hơn 150 tỉ đồng giúp đỡ bà con gặp nạn. Thế nhưng, sau một vài sự cố nhỏ trong quá trình trao tiền từ thiện, Thủy Tiên nhanh chóng trở thành đối tượng bị chỉ trích gay gắt. Chưa dừng lại, một loạt hội nhóm được lập ra để tẩy chay, miệt thị và đưa ra những bằng chứng về việc làm chưa xác đáng của Thủy Tiên.

Mới đây, Thủy Tiên đã xuất hiện tại chương trình Chill – Phiêu cùng cuộc sống và chia sẻ về công việc từ thiện của mình trong thời gian qua.

Thủy Tiên bị antifan tấn công trong quá trình làm từ thiện.

Nữ ca sĩ thừa nhận: “Antifan quay ra chửi bới, phá cả nhãn hàng tôi làm đại diện quảng cáo, khiến tôi bị sốc thực sự, hoang mang tột độ.

Tôi không thể hiểu tại sao mình đi giúp người khác mà ở nhà lại có người phá nhà mình như thế. Nhiều lúc, tôi mất niềm tin vào công việc mình đang làm. Tôi không biết mình đang làm đúng hay làm sai nữa.”

Trước đó, Thủy Tiên tâm sự: “Nhận được số tiền đó, tôi khá lo, không biết đến bao giờ mới được về, sợ rằng có khi nào Tết năm nay ăn Tết ở ngoài đường không…

Tôi cũng lo sợ sẽ vất cả sự nghiệp của mình đi luôn nếu không giải quyết được số tiền ấy.”

Thủy Tiên bị antifan tấn công dù dốc hết sức lực để hỗ trợ bà con.

Hôm 5/11, Thủy Tiên lần đầu chia sẻ về việc bị nói xấu trên mạng xã hội. Cô cho biết đã quen đối diện với tình cảm yêu ghét của khán giả trong nhiều năm đi hát nhưng chuyện này vẫn khiến cô thấy buồn xen lẫn tổn thương. “Nếu tôi sống sai trái đạo đức, các bạn tấn công cũng được. Nhưng chỉ vì tôi mong muốn đi giúp người mà làm các bạn không hài lòng rồi công kích, cướp mất công việc tôi đang nuôi sống bao nhiêu người thì tội nghiệp quá. Tôi cũng chỉ là một người phụ nữ nhỏ bé muốn đóng góp chút công sức giúp bà con lúc khó khăn”, Thủy Tiên nói.

Vợ chồng Thủy Tiên đi cứu trợ ở miền Trung.

Nguồn: Webtintuc

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây