Sẽ còn không ít bí ẩn của Ford Bronco được người dùng tìm thấy trong tương lai khi xe chính thức được bàn giao rộng rãi.

Khám phá 5 bí mật thú vị trên Ford Bronco vừa ra mắt - Ảnh 1.

Quốc kỳ Mỹ: Ngay bên dưới vị trí biểu tượng ngựa cúi đầu của Bronco trên cần gạt số là quốc kỳ Mỹ nhỏ nhắn (không có trên bản số sàn).

Khám phá 5 bí mật thú vị trên Ford Bronco vừa ra mắt - Ảnh 2.

Logo Ford cổ điển: Khi kéo khay ẩn ở khoang hành lý phía sau, bạn sẽ thấy dòng ký tự Ford được dập khổ lớn theo phông chữ cổ điển khá giống loại thương hiệu Blue Oval từng sử dụng trên cửa hậu Bronco trong quá khứ.

Khám phá 5 bí mật thú vị trên Ford Bronco vừa ra mắt - Ảnh 3.

Lưu ý có một không hai: Phía sau khu vực tựa tay gần cụm điều khiển trung tâm là dòng chữ cảnh báo “không bước lên” khi Ford nhận ra khu vực bằng phẳng này rất có thể bị người dùng đứng lên ngắm cảnh sau khi tháo trần xe, qua đó dẫn tới khả năng họ gặp chấn thương nếu xe bất ngờ gặp tình huống nguy hiểm.

Khám phá 5 bí mật thú vị trên Ford Bronco vừa ra mắt - Ảnh 4.

Đèn hậu: Đèn hậu phía sau bên phải trên Bronco được hãng cố tình làm giống ký tự B, qua đó tạo nên một trong những điểm nhấn giúp nhận diện xe so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường.

Khám phá 5 bí mật thú vị trên Ford Bronco vừa ra mắt - Ảnh 5.

Biểu tượng ngựa cúi đầu: Một trong những biểu tượng được chăm chút nhất trên Bronco với chiều sâu 3D, kích thước lớn và độ chính xác từng chi tiết đáng ngạc nhiên (nhất là khu vực bờm ngựa). Tuy nhiên, Ford rất có khả năng sẽ phải chỉnh lại biểu tượng này khi chúng có thể vi phạm luật an toàn Bắc Mỹ (các biểu tượng/huy hiệu trồi ra ngoài 5 mm phải có viền rộng ít nhất 2,5 mm để không tạo thành vật thể nhọn có thể gây nguy hiểm cho người đi đường khi va phải).

(Theo Autopro)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây