Trước thông tin Quốc hội sắp thông qua đề xuất giảm 50% lệ phí trước bạ cho ô tô lắp ráp trong nước đến hết năm 2020, Mazda vẫn tiếp tục gia tăng chương trình ưu đãi trên toàn bộ dòng xe để đồng hành cùng khách hàng ở giai đoạn kinh tế chỉ vừa mới chớm phục hồi như hiện nay.

Kể từ thời điểm đề xuất giảm 50% lệ phí trước bạ cho xe ô tô lắp ráp trong nước được công bố, hàng loạt khách hàng có định mua ô tô đều rơi vào làn sóng tâm lý trì hoãn để vừa được hưởng lợi từ chương trình ưu đãi của hãng xe vừa được lợi từ việc giảm phí trước bạ. Nếu đề xuất này chính thức được thông qua, người mua xe ô tô lắp ráp trong nước chỉ còn phải đóng thuế trước bạ 5 – 6% giá trị xe, thay vì 10 – 12% như trước. Có nghĩa là nếu mua xe có giá trị 1 tỉ đồng, người mua xe sẽ tiết kiệm được đến 50 – 60 triệu đồng tiền thuế.

Khách hàng Việt mua Mazda vẫn được ưu đãi kép - Ảnh 1.
Bộ đôi SUV Mazda CX-5 có ưu đãi “khủng” trong tháng 6

Trước tình hình này, Mazda tiếp tục gia tăng các gói ưu đãi cho khách hàng Việt Nam. Cụ thể, trong tháng 6 này, hãng tung chương trình ưu đãi thuộc vào nhóm “khủng” nhất trên thị trường hiện nay, trong đó ưu đãi lên đến 175 triệu đồng cho Mazda CX-8 và 115 triệu đồng cho New Mazda CX-5 – “Top 10 SUV tốt nhất 2020”. Các dòng xe khác của Mazda như All-New Mazda3 và All-New Mazda3 Sport – “Thiết kế xe đẹp nhất thế giới năm 2020” – nhận gói ưu đãi lên đến 85 triệu đồng. Hai mẫu xe vừa ra mắt vào tháng 03/2020 là New Mazda2 và New Mazda2 Sport có mức ưu đãi lên đến 40 triệu đồng. Các mẫu xe còn lại như Mazda BT-50, Mazda2, Mazda6 cũng không kém cạnh với các gói ưu đãi có giá trị dao động từ 45-80 triệu đồng. Đặc biệt, với các xe Mazda số khung 2019, khách hàng còn được nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác tùy từng phiên bản khi đến xem xe tại Đại lý.

Khách hàng Việt mua Mazda vẫn được ưu đãi kép - Ảnh 2.

Bảng tham khảo chi phí sơ bộ sở hữu xe Mazda sau khi lệ phí trước bạ giảm 50% (khu vực TP.HCM):

Khách hàng Việt mua Mazda vẫn được ưu đãi kép - Ảnh 3.

(Theo Autopro)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây