Số liệu được thống kê bởi diễn đàn Cybertruck Talk cho thấy số tiền trung bình một khách hàng đặt mua trước Tesla Cybertruck cao hơn đáng kể so với giá khởi điểm do hãng xe Mỹ đề ra.

Khách hàng đặt mua Tesla Cybertruck thể hiện độ chịu chơi khủng khiếp

Dù khẳng định số liệu mà mình thu thập được chỉ là tương đối do được người đặt mua cung cấp (dựa theo công cụ tùy biến xe trên trang chủ Tesla) chứ không phải chính hãng, Cybertruck Talk cũng cho biết nhìn chung những người chịu bỏ tiền ra mua dòng bán tải thuần điện phần lớn đều không tiếc tay sở hữu hệ thống truyền động phiên bản mạnh nhất cùng hàng loạt trang bị sang chảnh.

Giá khởi điểm của Tesla Cybertruck là 39.900 USD cho phiên bản sử dụng mô tơ đơn với khách hàng bỏ ra thêm ít nhất 4.000 USD cho các trang bị ngoài, phần lớn là từ gói hệ thống tự lái hoàn chỉnh Full Self-Driving.

Tiếp đến, bản mô tơ đôi có giá khởi điểm 49.900 USD có mức trung bình đặt mua là 54.446 USD cũng vì gói trang bị trên, tương tự là bản 3 mô tơ cao cấp nhất (khởi điểm 69.900 USD, trung bình 75.450 USD).

Tuy nhiên, nếu gộp chung toàn bộ 3 nhóm vào làm 1, số tiền trung bình mà người dùng bỏ ra cho 1 chiếc Tesla Cybertruck là 62.554 USD bởi cấu hình 3 mô tơ mạnh mẽ nhất được phần lớn người tham khảo lựa chọn.

Không quá ngạc nhiên nếu khi xe mở bán chính thức con số trung bình cũng xấp xỉ số liệu được diễn đàn Cybertruck Talk đưa ra khi bản 3 mô tơ sở hữu khả năng vận hành mạnh mẽ nhất – đúng gu của người tiêu dùng Mỹ. Bên cạnh đó, không ít người mua Cybertruck tại Mỹ là “fan cuồng” Tesla sẵn sàng chi tiền sở hữu những gì tinh túy nhất mà hãng xe này cung cấp – phần nào đó giống Apple trước kia.
(Theo Autopro)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây