Dù lễ ra mắt chính thức của Hyundai i20 thế hệ mới vẫn chưa biết khi nào mới có thể diễn ra sau khi thời gian biểu gốc bị hủy bỏ do Geneva Motor Show 2020 “hủy show”, thông tin về dòng xe mới này đã được hé lộ khá nhiều từ thông số kỹ thuật tới ảnh nội, ngoại thất.

Hyundai i20 hoàn toàn mới khoe trọn nội thất - Khi xe Hàn đã chơi option còn thực dụng  - Ảnh 1.

Những khu vực chưa được hé lộ trong các bộ ảnh trước như hàng ghế sau và khoang hành lý đã được nhấn mạnh trong lần xuất hiện này. Hyundai trước đó cho biết một trong những mong muốn lớn nhất của họ là tạo ra một không gian rộng rãi, thoáng đãng cho i20 và thương hiệu Hàn Quốc thực hiện có vẻ khá thành công, thể hiện qua ảnh hàng ghế sau.

Hyundai i20 hoàn toàn mới khoe trọn nội thất - Khi xe Hàn đã chơi option còn thực dụng  - Ảnh 2.

Táp lô Hyundai i20 trang bị không chỉ một mà tới tận 2 màn hình kỹ thuật số lớn đồng kích thước 10,25 inch, trong đó màn trung tâm hỗ trợ công nghệ cảm ứng đặt cao hơn hỗ trợ nhiều tính năng kết nối lần đầu xuất hiện trên chiếc hatchback chẳng hạn Hyundai Bluelink Telematics hay Hyundai LIVE cung cấp thông tin về giao thông và thời tiết theo thời gian thực.

Hyundai i20 hoàn toàn mới khoe trọn nội thất - Khi xe Hàn đã chơi option còn thực dụng  - Ảnh 4.

Bảng đồng hồ kỹ thuật số bên cạnh tự đổi màu khi đổi chế độ lái (xanh lá cho Eco, cam cho Sport và xanh dương khi vận hành bình thường).

Động cơ mặc định mà Hyundai i20 2020 sử dụng là loại 1.0L tăng áp với 2 mức công suất là 99 hoặc 118 mã lực, trong đó bản cao cấp hơn trang bị bộ hybrid hỗ trợ 48V giúp giảm nhiên liệu tiêu thụ cũng như CO2 thải ra đi 3 tới 4%. Các tùy chọn hộp số bao gồm 6 cấp sàn, 7 cấp ly hợp hoặc 6 cấp sàn thông minh mới có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn.

Hyundai i20 hoàn toàn mới khoe trọn nội thất - Khi xe Hàn đã chơi option còn thực dụng  - Ảnh 6.

Tại một số thị trường, Hyundai sẽ sử dụng động cơ 1.2L 4 xy-lanh làm bản mặc định sở hữu công suất 83 mã lực và ghép cặp cùng hộp số sàn 5 cấp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây