Sau khi đón nhận chương trình giảm giá, số tiền thực tế mà khách hàng phải bỏ ra để sở hữu Honda HR-V chỉ còn là từ 686 triệu VNĐ, thấp hơn đáng kể so với mức giá niêm yết ban đầu.

Theo tìm hiểu trên thị trường thời gian gần đây, các thương hiệu, đại lý xe ô tô trong nước liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi lớn dành cho khách hàng mua xe trong tháng 7 âm lịch này. Trong đó, tiêu biểu là chương trình ưu đãi mà phía đại lý dành cho mẫu Honda HR-V với mức giảm lên tới hơn 100 triệu VNĐ, đây được xem là một trong những chương trình ưu đãi tốt nhất từ trước tới nay của mẫu crossover Nhật Bản tại thị trường Việt Nam. 

Cụ thể, mỗi đại lý sẽ có một chương trình ưu đãi và gói quà tặng khác nhau dành cho khách hàng mua mẫu Honda HR-V. Tuy nhiên, nhìn chung chương trình ưu đãi lần này được áp dụng chính theo hình thức tặng 50% lệ phí trước bạ cộng thêm với giảm giá bằng tiền mặt. Bên cạnh đó, có những đại lý ngoài các chương trình kể trên còn sẵn sàng tặng thêm cho khách mua xe một số phụ kiện đi kèm với tổng giá trị ưu đãi tới hơn 112 triệu VNĐ. 

Hiện tại, Honda HR-V đang được phân phối chính hãng tới tay người dùng Việt theo dạng nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với 2 phiên bản, đi kèm giá niêm yết 786 và 866 triệu VNĐ. Khi so sánh với các đối thủ trong cùng phân khúc crossover hạng B tại Việt Nam, Honda HR-V luôn nằm trong nhóm có giá bán cao nhất. Đây cũng chính là điểm khiến mẫu xe này khó tiếp cận tới khách hàng hơn và từ đó, doanh số của HR-V cũng khá chậm rãi khi bình quân chỉ khoảng 200 xe/tháng. 

Sau khi áp dụng chương trình giảm giá từ phía đại lý, giá bán thực tế mà người dùng phải bỏ ra để sở hữu mẫu Honda HR-V chỉ dao động từ 668 – 754 triệu VNĐ, mức giá dễ chịu hơn rất nhiều so với con số 786 – 866 triệu VNĐ giá niêm yết ban đầu.

(Theo Xehay)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây