Trong bối cảnh mọi sự quan tâm của thế giới đang hướng tới vấn đề dịch Covid-19, chiếc Porsche Carrera GT này đã đột nhiên gây sự chú ý của người dân Mỹ, đặc biệt là những ai sinh sống tại New York theo một cách chẳng ai ngờ.

Vụ việc này xảy ra trên đường phố Manhattan, thành phố New York, Mỹ, được ghi lại bởi camera an ninh và những người chứng kiến bên đường. Trên một tuyến phố trung tâm vắng vẻ, một chiếc Porsche Carrera GT đã di chuyển với tốc độ cao trước khi đột ngột chệch hướng và đâm thẳng vào 2 chiếc xe đang đỗ bên đường, khiến một chiếc văng xa cả chục mét. Không chỉ có vậy, chiếc Porsche này sau khi gây tai nạn còn tiếp tục bỏ chạy trong trạng thái vỡ vụn phần đầu, và… tiếng ống xả “vang trời” phía sau. Cuối cùng, chiếc xe đã bị cảnh sát tóm gọn tại một nút giao cắt. Lái xe sau đó đã bị yêu cầu rời khỏi phương tiện. Đoạn video dưới đây ghi lại cảnh tượng tưởng chừng chỉ có thể xuất hiện trong tựa game Grand Theft Auto (GTA).

Thông tin về danh tính người điều khiển chiếc Porsche hiện chưa được công bố cụ thể. Các nghi vấn ban đầu được đặt ra rằng chiếc xe đã bị trộm tuy nhiên thông tin này đã bị bác bỏ.

Điều đáng chú ý, đây không phải là chiếc Porsche Carrera GT thông thường mà là phiên bản đặc biệt từ nhà độ Gemballa – một chuyên gia về Porsche có trụ sở ở gần Stuttgart, Đức. Theo những hình ảnh hiện trường, chiếc Gemballa Mirage GT đã chịu thiệt hại nặng nề, khiến cho quá trình khôi phục sẽ trở nên khá tốn kém. Cụ thể, khu vực vòm bánh trước phía ghế phụ đã hoàn toàn vỡ vụn, để lộ lốp xe cũng như các chi tiết của hệ thống treo. Nước mát của chiếc xe cũng loang lổ trên đường trong khi kính lái cũng ở trong trạng thái nứt vỡ.

Ngoài ra, khu vực đuôi xe cũng bị ảnh hưởng khi bộ cản sau bị vỡ một mảng, hai bánh sau bị uốn cong nên rất có thể hệ thống treo đã bị phá hủy.

Với những ai chưa biết, Porsche Carrera GT vốn đã là một chiếc xe hiếm nhưng số lượng bản độ Gemballa Mirage GT trên thế giới còn hiếm hơn với số lượng chỉ được tính trên đầu ngón tay. Nhà độ này đã từng cung cấp một số phiên bản trên dòng xe này bao gồm biến thể với động cơ V10 5.7 lít twin-turbo hoặc phiên bản động cơ hút khí tự nhiên với công suất lên tới 650 mã lực (cao hơn con số nguyên bản 603 mã).

(Theo Xehay)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây