Genesis G70 facelift vừa bị rò rỉ diện mạo bởi một vài hình ảnh không hề có ngụy trang, có vẻ như chiếc xe được chụp tại nhà máy.

Những bức ảnh không chính thức cho thấy Genesis G70 facelift sẽ sở hữu các nâng cấp tương tự các mẫu xe mới hơn của thương hiệu như G80, G90 và GV80.

Vì vậy, Genesis G70 mới có lưới tản nhiệt thiết kế theo biểu tượng Superman, xung quanh là hệ thống đèn LED quad và bên dưới là khe hút gió được làm lại, trông tích cực và có phần trung tâm mở rộng hơn.

Các thay đổi về kiểu dáng trên G70 sắp tới tiếp tục với khoang cốp rộng hơn có tích hợp cánh lướt gió trên nắp cốp. Đèn hậu cũng có kiểu quad giống đèn pha phía trước. Bên cạnh đó, cản sau cũng thể thao hơn và xe được trang bị hệ thống ống xả kép mới với các pô hình oval lớn hơn.

Các bức ảnh không tiết lộ nội thất của Genesis G70 mới vì vậy vẫn chưa rõ khoang cabin của mẫu sedan mới sẽ thay đổi ra sao. Tuy nhiên, G70 mới có thể sẽ được trang bị một cụm đồng hồ đo kỹ thuật số mới và một hệ thống thông tin giải trí được cập nhật.

Báo cáo trước đây cũng chỉ ra rằng cỗ máy tăng áp 2.0L 4 xi-lanh trước đây của G70 sẽ được thay thế bằng loại tăng áp 2.5L mới cho công suất 290 mã lực và mô-men xoắn cực đại 420Nm. Nếu đúng như vậy, G70 facelift sẽ mạnh hơn 38 mã lực và mô-men xoắn 68Nm so với trước. Ngoài ra, có vẻ xe sẽ giữ lại hộp số sàn 6 cấp của bản cũ.

Hiện vẫn chưa rõ khi nào Genesis G70 facelift sẽ ra mắt, dự kiến, xe sẽ đến thị trường Mỹ dưới hình thức một mẫu xe năm 2022.

(Theo Xehay)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây