Một số hình ảnh của Bentley Bentayga facelift 2021 đã bất ngờ bị rò rỉ hồi giữa tuần này.

Dù chưa thể kiểm chứng độ xác thực của số ảnh xuất hiện lần này nhưng ảnh ngoại thất bám khá sát phiên bản thử nghiệm đã từng thấy trước đó, cho thấy những thay đổi vô cùng nhỏ. Điểm dễ nhận biết nhất có lẽ chỉ là hệ thống đèn pha dạng tứ tại đầu xe nhìn rộng và có vẻ chuyển sang thiết kế hình oval nhiều hơn.

Đây sẽ là Bentley Bentayga 2021: Thay đổi quá nhỏ, khó nhận ra - Ảnh 1.

Nửa dưới tản nhiệt cùng hốc gió đầu xe cũng được làm lại, đèn sương mù được thu nhỏ, viền tản nhiệt được “là” mượt hơn. Chưa có ảnh đuôi xe nên thay đổi tại khu vực này là không rõ nhưng người dùng có thể kỳ vọng đèn hậu cải tiến cùng cản sau làm lại. 

Đây sẽ là Bentley Bentayga 2021: Thay đổi quá nhỏ, khó nhận ra - Ảnh 2.

Những nâng cấp bên trong Bentayga facelift cũng khá nhỏ ngoại trừ khu vực cụm đồng hồ nay được kỹ thuật số hóa toàn bộ. Còn lại chỉ là màn giải trí trung tâm được phóng to nằm giữa hệ thống hốc gió điều hòa mới (dàn nút bấm vật lý gốc nay đã bị loại bỏ). 

Đây sẽ là Bentley Bentayga 2021: Thay đổi quá nhỏ, khó nhận ra - Ảnh 3.
Đây sẽ là Bentley Bentayga 2021: Thay đổi quá nhỏ, khó nhận ra - Ảnh 4.

Hệ thống truyền động của đội hình Bentayga dự kiến không đổi. Bản Bentayga Hybrid vẫn sẽ sử dụng ắc quy 17.3 kWh hỗ trợ động cơ V6 3.0L tăng áp 443 mã lực, 700 Nm trong khi cấu hình cao cấp nhất là Bentayga Speed tiếp tục trưng dụng động cơ W12 6.0L tăng áp kép 626 mã lực, 900 Nm.

(Theo Autopro)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây