Gói độ gồm những phụ tùng chính hãng biến chiếc Mercedes-Benz S450 L bản thường gần giống Mercedes-Maybach S650.

Một chiếc Mercedes-Benz S-Class với diện mạo như Maybach nổi bật ở giữa những chiếc S-Class khác khi đặt trong đại lý. Hiện tại, các đại lý gần như chỉ trưng bày dòng S-Class thông thường bởi dòng Mercedes-Maybach phải đặt hàng trước mới về, nên chiếc xe với thiết kế như Maybach này dễ dàng gây chú ý.

Đại lý bán Mercedes-Benz S 450 L tặng kèm gói độ Maybach giá gần 400 triệu đồng - Ảnh 1.

Đây thực chất là chiếc Mercedes-Benz S 450 L được độ lại theo phong cách Mercedes-Maybach S 650. Xe sở hữu màu ngoại thất là xanh Cavansite – một tông màu khá đặc trưng của Mercedes-Benz tại Việt Nam.

So với nguyên bản thì chiếc S 450 L này đã được thay cản trước, bao gồm cả lưới tản nhiệt, cản sau với ống xả mỗi bên chia đôi, nẹp kính màu bạc, logo Maybach gắn ở sau cột C cùng bộ vành mới. Bộ vành này được cho biết là loại dành cho mẫu Mercedes-Maybach S 650 chính hãng. Bộ vành của S 650 nổi bật nhất trong tất cả thiết kế vành S-Class nhờ thiết kế kín và màu chrome sáng bóng. Ngoài ra, xe còn được dán thêm lớp decal màu bạc tạo 2 tông màu tương phản – một phong cách dễ nhận diện của dòng Mercedes-Maybach và đang trở thành xu hướng phối màu trên thị trường.

Dù có độ cẩn thận đến mấy, S-Class thường vẫn không thể giống hoàn toàn S-Class của Mercedes-Maybach bởi trục cơ sở có kích thước khác nhau. Mercedes-Maybach S-Class dài hơn nên phần kính ở cột C cũng kéo dài về sau.

Đại lý bán Mercedes-Benz S 450 L tặng kèm gói độ Maybach giá gần 400 triệu đồng - Ảnh 3.

Nội thất xe vẫn được để nguyên bản. Chiếc xe với ngoại thất xanh được chọn màu da nội thất là nâu. Xe mới nguyên nên nhiều chi tiết được bọc nilon cẩn thận.

Một số trang bị đáng chú ý bên trong chiếc S-Class bản tiêu chuẩn có màn hình kép 12,3 inch, 2 màn hình giải trí gắn sau ghế, âm thanh Burmester 13 loa công suất 590 W, điều hoà và cửa sổ trời tách biệt 2 hàng ghế, ghế sau có tích hợp massage 6 chế độ…

(Theo Autopro)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây