Nếu không quan tâm tới yếu tố về kinh tế, người dùng hoàn toàn có thể nhờ tới đại lý để sở hữu được những tinh túy hàng đầu của Chevrolet Corvette.

Tưởng tượng cảnh bạn là một nhân viên bán hàng tại đại lý GM được khách hàng nhờ cậy tùy biến một chiếc Chevrolet Corvette theo mọi cách có thể mà không cần quan tâm tới vấn đề tài chính, lựa chọn của bạn sẽ ra sao?

Chevy Dude, một YouTuber hiện đang đảm nhiệm vai trò bán hàng tại đại lý Bachman Chevrolet tại Louisville, Mỹ mới đây đã nhận được yêu cầu như vậy. Mẫu xe thể thao đặt động cơ giữa mà Chevy Dude tùy biến cho người khách đặc biệt này sở hữu mọi tinh hoa mà GM dành tặng cho thế hệ Corvette mới.

Đại gia thừa tiền để đại lý tùy biến Chevrolet Corvette và cái kết nhận xe đắt gần gấp đôi ban đầu - Ảnh 1.

Khởi đầu với phiên bản tiêu chuẩn có giá 58.900 USD, Chevy Dude bổ sung thêm gói nâng cấp 3LT có giá “nhẹ nhàng” 11.950 USD cùng gói độ hiệu suất cao Z51 trị giá 5.000 USD, qua đó đẩy khả năng vận hành của Corvette lên mức cao nhất có thể.

Ngoại thất xe chọn mâm cao cấp 19 inch đặt trước và 20 inch chấu hình đinh ba đặt sau (2.695 USD), cặp phanh hiệu suất cao màu đỏ (595 USD), cánh gió sau đặt cao (1.150 USD) cùng các chi tiết mang tính thẩm mỹ nhiều hơn như dải sơn màu carbon giống xe đua ở mũi xe (995 USD) cùng nắp gương đồng màu (100 USD).

Đại gia thừa tiền để đại lý tùy biến Chevrolet Corvette và cái kết nhận xe đắt gần gấp đôi ban đầu - Ảnh 2.

Bộ chia gió trước làm từ sợi carbon là nâng cấp đắt giá nhất bên ngoài với giá 6.100 USD.

Đại gia thừa tiền để đại lý tùy biến Chevrolet Corvette và cái kết nhận xe đắt gần gấp đôi ban đầu - Ảnh 3.
Đại gia thừa tiền để đại lý tùy biến Chevrolet Corvette và cái kết nhận xe đắt gần gấp đôi ban đầu - Ảnh 4.

Nội thất chiếc Corvette thay mới phần lớn da bọc bằng Alcantara bên cạnh ốp sợi carbon. Ghế thể thao ôm sát lưng người dùng Competition 3 là nâng cấp gần như bắt buộc (500 USD) trong khi dây an toàn đỏ chói (395 USD) làm tăng thêm điểm nhấn. Bộ nâng gầm trước tùy chỉnh được (1.495 USD) hay hệ thống kiểm soát vận hành từ tính Magnetic Ride Control (1.895 USD) có mặt.

Kết hợp với bộ body kit sợi carbon ACS Composites, tổng tiền mà người dùng phải bỏ ra (chưa tính thuế phí) là 98.850 USD – gần gấp đôi mức giá gốc Corvette C8.
(Theo Autopro)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây