Đơn đăng ký bản quyền của Ford cho hệ thống treo trên Bronco mới hé lộ nhiều chế độ siêu dị như Music Mode, Entertainment Mode và Daredevil Mode.

Đã giống 'Mẹc G', Ford Bronco nay còn có khả năng nhún nhảy như Mercedes-Benz GLS

Có vẻ như trong thời gian chờ đợi Bronco chào sân, Ford đang đi đăng ký bản quyền “dạo” hàng loạt tên gọi dị để chiếc SUV của mình sử dụng trong tương lai. Hồi giữa tuần này, họ đã để lộ bản quyền một chế độ có tên G.O.A.T Modes (Greatest of All Time) với giải thích đính kèm là “hệ thống lái bao gồm các trình điều khiển tự động cho khung gầm và hệ thống truyền động” đăng ký từ 2019.

Ford cũng khẳng định chế độ trên là để sử dụng cho các điều kiện off-road và kích hoạt hoặc tắt hệ dẫn động 2 cầu toàn thời gian, tăng/giảm khoảng sáng khung gầm và tạm ngắt liên kết với hệ thống thanh chống lật để giải phóng hệ thống treo.

Đã giống Mẹc G, Ford Bronco nay còn có khả năng nhún nhảy như Mercedes-Benz GLS - Ảnh 1.

Một chế độ khác được Ford đăng ký có tên Music Mode với khả năng “thay đổi liên tục chiều cao phuộc để mang lại thuộc tính giống điệu nhạc do người lái điều chỉnh” – đồng nghĩa với khả năng “nhún nhảy” giống ta đã từng thấy trên Mercedes-Benz GLE hay GLS trước đây.

Đã giống Mẹc G, Ford Bronco nay còn có khả năng nhún nhảy như Mercedes-Benz GLS - Ảnh 2.

Tiếp đến, chế độ có tên Entertainment Suspension Mode cho thấy người dùng có thể kích hoạt chế độ giải trí bằng các phương thức mới lạ (chưa rõ), chẳng hạn… giải trí. Dù khá chung chung và nghe có vẻ giống một trò đùa hơn là thực, đây chính xác là nội dung đơn đăng ký bản quyền của Ford.

Ngoài ra, một số chế độ khác nghe thực tiễn hơn như Chở hàng (Freight Transporting Suspension Mode) và Chuyên địa hình (Terrain Target) cũng được đăng ký. Dù vậy, cái tên cuối cùng mới gây ngạc nhiên nhất là Daredevil Mode cho phép chỉnh độ cao gầm xe để người dùng có thể lái bằng… 2 hoặc 3 bánh.

(Theo Autopro)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây