Con trai đăng ảnh HLV Park Hang-seo thảnh thơi nghỉ ngơi tại Hàn Quốc

HLV Park Hang-seo đã có mặt tại Hàn Quốc và nghỉ ngơi cùng gia đình.

0
83

Theo đúng kế hoạch, HLV Park Hang-seo đã trở về Hàn Quốc ngay sau khi hoàn thành công việc cùng đội tuyển cũng như U22 Việt Nam. Vị chiến lược gia này có mặt tại Hàn Quốc vào ngày hôm qua (29/12). Chiều nay, con trai của HLV Park là anh Park Chan-sung đã chia sẻ hình ảnh bố của mình tại nhà.

HLV Park và các cộng sự về Hàn Quốc theo diện chuyên gia nên được miễn cách ly tập trung. Họ được phép gặp gỡ người thân sau khi nhập cảnh nhưng vẫn phải hạn chế tiếp xúc với người ngoài đồng thời theo dõi sức khỏe.

Hình ảnh HLV Park Hang-seo tại Hàn Quốc

Trước đó, HLV Park Hang-seo chia sẻ với NHM và truyền thông Việt Nam về kế hoạch nghỉ ngơi: “Xin cảm ơn mọi người vì ủng hộ chúng tôi trong năm 2020 dù năm nay không có giải đấu nào. Ngày mai, tôi sẽ về phép Hàn Quốc. Tôi sẽ quay trở lại Việt Nam trước Tết âm lịch. Tết dương lịch cũng là một ngày lễ lớn. Tôi xin gửi lời chúc mừng năm mới tới mọi người”.

Vợ của HLV Park và con trai đã về Hàn Quốc trước đó. Họ sẽ có một quãng nghỉ khá dài bên cạnh nhau. Đây sẽ là thời gian quý báu để thuyền trưởng đội tuyển Việt Nam “sạc” năng lượng trước khi bước vào năm 2021 đầy bận rộn.

Con trai HLV Park Hang-seo gửi lời chúc mừng năm mới trên trang cá nhân

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây