Nếu là một khán giả trung thành của series phim Transformers, bạn chắc chắn không thể không biết tới nhân vật Sam Witwicky với chiếc Bumblebee “thần thánh” hay ngoài đời là mẫu Chevrolet Camaro. Và tuy không có khả năng biến hình như trên phim, chiếc Camaro sau đây cũng rất đáng chiêm ngưỡng khi mang trên mình hàng tá đồ chơi đắt tiền.

Đầu tiên, những hình ảnh này được đăng tải bởi tài khoản Instagram @tfbeecamaro – chủ nhân của chiếc Camaro 2SS đời 2012 này. Nhìn trực quan, có thể dễ dàng nhận thấy chiếc xe đã trải qua một cuộc đại tu.

Nguyên bản, chiếc Camaro này sở hữu ngoại hình giống hệt phiên bản Bumblebee trên phim với màu áo vàng sáng, tương phản cùng các sọc đen dọc thân xe.

Vậy điều gì đã tạo nên sự khác biệt trên phiên bản này? Nhân vật trung tâm của pha nâng cấp chính là bộ body kit MBYTE, đến từ một nhà độ Trung Quốc. Từng ăn nhập một cách hoàn hảo trên chiếc Maserati GranTurismo, bộ cánh này cũng cho thấy sự vừa vặn trên chiếc Camaro. Giống như các bộ kit “thân rộng” khác, trang phục này khoác lên thân của Camaro các vòm bánh xe cỡ lớn, cánh lướt gió phía sau và các thanh chia với khả năng điều chỉnh theo ý muốn. Và thay thế cho bộ lốp nguyên bản chính là bộ lốp HRE với kích thước lớn, càng tạo dáng đứng bề thế cho mẫu pony-car.

Đặc biệt, cặp cửa kiểu cắt kéo trên phiên bản Camaro này còn đến từ thương hiệu siêu xe Ý – Lamborghini. Mức giá cho trang bị này được cho là khoảng 2000 USD (hơn 47 triệu VNĐ). Bên cạnh đó, cụm đèn pha trên xe cũng được độ lại với thiết kế của chiếc Camaro thế hệ hiện tại.

Cuối cùng, buồng lái của chiếc xe đã được fan cuồng này độ lại theo phong cách Autobot, nâng tổng chi phí độ lên khoảng gấp đôi so với một chiếc Camaro 2021.

(Theo Xehay)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây