Chevrolet Corvette thế hệ C8 là một chiếc xe thể thao có kiểu dáng thu hút, nhưng điều đó không ngăn được việc một đại lý Chevrolet ở Mỹ cố gắng làm cho chiếc xe cơ bắp trở nên hấp dẫn hơn.

Chịu trách nhiệm sửa đổi chiếc Chevrolet Corvette C8 này là Eikon Motorsport, công ty chuyên tạo ra những chiếc cửa cắt kéo phong cách Lamborghini cho mọi kiểu xe. Tính đến nay, chiếc Corvette màu trắng của Eikon Motorsport chính là chiếc Corvette C8 đầu tiên trên thế giới sở hữu cửa cắt kéo.

Điều thú vị hơn cả là theo Eikon, khách hàng có thể mua Corvette C8 cửa cắt kéo tại một đại lý Chevrolet chính hãng ở Mỹ. Được biết,  Eikon Motorsport có rất nhiều fan hâm mộ, những người yêu thích cửa cắt kéo.

Đơn vị này đã từng trang bị cửa cắt kéo cho các loại ô tô khác nhau, như Corvette C7, Ford Mustang, Chevrolet Camaros, Lexus LC500 và thậm chí cả Kia Stinger.

Quá trình lắp ráp cửa cắt kéo của Eikon Motorsport có vẻ không quá khó khăn, chiếc xe chỉ cần có một bản lền đặt riêng tương thích với kiểu cửa mới. Việc tháo gỡ cửa cũng dễ dàng.

Eikon Motorsport đặt tên cho loại cánh cửa cắt kéo của mình là Vertical Doors, chúng có giá bán dao động từ 1.000 – 2.000 USD (~ 23,2 – 46,4 triệu VNĐ). Mức giá hợp lý này khiến nhiều chủ sở hữu cũng muốn thử lắp “đôi cánh” đặc biệt của Eikon cho xế cưng.

(Theo Xehay)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây