Một nhà máy bỏ hoang, một khu rừng kì vĩ, một chiếc McLaren 650S Spider và một khung cảnh như ngày tận thế chính là những gì xuất hiện trong video mới nhất, với ý tưởng sáng tạo từ nhà độ Nhật Liberty Walk.

Để thực hiện đoạn video dài hơn 2 phút, chiếc xe đã được ghi hình tại vùng Chernobyl, Ukraine – nơi có khung cảnh hoang sơ của cảnh vật và núi rừng. Đây cũng là nơi từng xảy ra thảm họa tai nạn hạt nhân năm 1986 – lý giải cho những phân cảnh và tạo hình ở đầu video.

Về chiếc xe, 650S được tìm thấy trong trạng thái phủ bạt tại một khu vực xưởng hoặc tòa nhà bị cách ly lâu năm. Sau khi được tiếp xăng, khối động cơ V8 3.8 lít twin-turbo đã bắt đầu gầm gử trở lại, đưa nhân vật chính ra khỏi vùng Exclusion Zone tới một nơi không còn bị ô nhiễm phóng xạ.

Khác với chiếc 650S Spider nguyên bản, nhà độ Nhật – Liberty Walk đã khoác lên phiên bản này bộ body kit mới với các vòm bánh mới, các vây bên cỡ lớn, bộ cản trước kiểu mới trong khi cản sau và khe khuếch tán cũng được sửa đổi, cánh lướt gió cỡ lớn phía sau và cuối cùng là 4 chiếc vành độ. Đặc biệt, lớp dán đề-can của chiếc xe thể thao được thiết kế theo chủ đề ngày tận thế.

Do Liberty Walk thường không “động” đến máy móc nên chiếc McLaren này dường như vẫn sử dụng động cơ V8 nêu trên 641 mã lực và 678 Nm mô-men xoắn. Trên chiếc 650S Spider nguyên bản, quãng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h được thực hiện chỉ trong vòng 3 giây. Tốc độ tối đa của xe, theo hãng công bố, là 329 km/h.  

(Theo Xehay)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây