Nếu đang tìm kiếm một phiên bản Lamborghini Aventador nổi bật giữa đám đông, biến thể với màu áo nâu sau đây từ Liberty Walk chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Là một nhà độ có tiếng tại Nhật Bản, Liberty Walk vốn được biết tới với nhiều tác phẩm từ những thương hiệu như Ferrari, Porsche, Maserati hay Lamborghini. Để kể tên những sáng tạo trên dòng “siêu bò” nước Ý, nhà độ này cũng từng gây tiêng vang với các mẫu siêu xe từ dòng Murcielago, Gallardo tới các mẫu ngày nay của hãng như Huracan và Aventador.

Quay trở lại với nhân vật chính, khoác lên mình chiếc siêu xe nước Ý chính là màu áo nâu lầm lì, kết hợp cùng các chi tiết vàng đồng của dán đề-can hay các thanh chống trên nắp động cơ. Mặc dù trong chương trình cá nhân hóa Ad Personam, Lamborghini có cung cấp một màu sơn nâu nhưng dường như không phải những gì bạn đang thấy. Thay vào đó, chiếc xe có thể đã được sơn hoặc dán lại để có được lớp màu như trong hình. Điểm đặc biệt, khi đặt dưới ánh năng mặt trời, lớp áo này sẽ xuất hiện cùng các vảy vàng bắt mắt.

Về chi tiết, xuất hiện trên mặt trước của phiên bản Aventador này là một bộ cản mới cùng các thanh chia gió đầy cuốn hút. Đối xứng ở 2 bên, chiếc siêu xe nước Ý được trang bị thêm hai dải LED định vị ban ngày, gắn gọn gàng vào khu vực khe hút gió. Bộ mâm nguyên bản giờ đã được thay thế bằng 4 chiếc vành sơn màu đồng – một tùy chọn cá nhân hóa trên xe. Quan sát kĩ hơn, bạn cũng có thể thấy các bộ phanh gốm carbon đắt tiền.  

Chưa hết, các thay đổi tiếp tục xuất hiện với các vây bên và một cánh lướt gió cỡ lớn phía sau. Và mặc dù không đăng tải ảnh chụp từ phía sau nhưng theo những bản độ trong quá khứ, chiếc Aventador này dường như cũng được Liberty Walk “ưu ái” thêm một bộ khuếch tán góc cạnh, cùng hệ thống ống xả thể thao.

Phiên bản này hiện đang được cung cấp bởi Liberty Walk với mức giá chưa được tiết lộ.

(Theo Xehay)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây