Một chiếc Lamborghini Diablo VT kỳ lạ đang tìm kiếm chủ nhân mới.

Nếu tường phòng khách nhà bạn còn trống trải, chiếc Lamborghini Diablo dưới đây có thể là lựa chọn hợp lý và có lẽ là cho bất cứ fan cuồng xe thể thao nào có điều kiện. Chiếc Diablo VT trong ảnh đang được rao bán đã có tuổi đời hàng chục năm nhưng quãng thời gian xe trải qua không giống bất cứ chiếc nào khác trên thị trường bởi đây chỉ là một phiên bản thử nghiệm dùng để chụp quảng cáo mẫu xe này trước kia.

Cách chơi của người có tiền: Treo hẳn siêu xe Lamborghini lên tường để trang trí - Ảnh 1.

Do là xe”trưng bày”, chiếc Diablo thiếu đi 2 chi tiết quan trọng nhất là động cơ và hộp số. Tuy nhiên, 100% các bộ phận còn lại đều giống xe thật và có thể được thay thế bằng hàng chính hãng hoặc dùng làm linh kiện thay thế cho xe thành phẩm. Nội thất xe cũng được làm hoàn chỉnh 100% như bất cứ chiếc Diablo nào khác trên thị trường. 

Cách chơi của người có tiền: Treo hẳn siêu xe Lamborghini lên tường để trang trí - Ảnh 2.

Khi Audi mua lại Lamborghini vào năm 1998, họ quyết định tái cấu trúc lại nhà máy của thương hiệu Italia và vì thế chiếc Diablo VT trên mất đi vị trí quen thuộc. Tới 2001, họ mở cửa bảo tàng kiêm nhà máy mới trong khi nhà máy cũ bị đập bỏ và đây cũng là thời điểm siêu xe Italia bất ngờ tìm được tác dụng mới. Nhân viên Lamborghini khi đó nhận ra một bức tường trong khuôn viên mới vẫn còn trống và xe được tận dụng để vá lại thiếu hụt này. 

Cách chơi của người có tiền: Treo hẳn siêu xe Lamborghini lên tường để trang trí - Ảnh 3.
Cách chơi của người có tiền: Treo hẳn siêu xe Lamborghini lên tường để trang trí - Ảnh 4.

Sau một thời gian dài “lơ lửng” trên tường nhà máy Lamborghini, chiếc Diablo VT đặc biệt được nhà sưu tập Shelby Mustang có tiếng là John Atzback mua lại. Giờ, xe đang chuẩn bị đón chủ nhân mới sau buổi đấu giá dự kiến tổ chức trong tháng sau.

(Theo Autopro)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây