Bugatti Secret Concepts CarScoops

Bugatti được cho rằng đang sản xuất một phiên bản one-off của Chiron Roadster, có khả năng đó sẽ là một trong những mẫu xe đắt nhất của thương hiệu siêu xe Pháp, chỉ đứng sau La Voiture Noire.

Trước đây, Bugatti đã loại trừ khả năng tung ra mẫu Chiron Grand Sport hoặc Roadster trong quá trình sản xuất Chiron. Tuy nhiên, giờ đây Bugatti đã nghĩ đến việc xây dựng một chiếc Chiron mui trần chỉ có một chiếc duy nhất trên thế giới, đây sẽ là một siêu xe vô cùng đắt đỏ.

Theo Supercar Blog, do tính độc quyền và giá cả của chiếc hypercar tiềm năng, nó có thể không chỉ đơn giản là một chiếc Chiron với phần mui xe biến mất. Chiếc xe đặc biệt có thể sẽ chia sẻ một số điểm tương đồng với Bugatti Veyron Barchetta Speedster Concept mới được tiết lộ gần đây bởi loạt ảnh kỹ thuật số chính thức từ Bugatti.

Bugatti Chiron Roadster chắc chắn sẽ sở hữu một vẻ ngoài hung hăng cùng với tốc độ đỉnh cao, nó sẽ nổi bật hơn so với tất cả các mẫu Bugatti hiện tại và những siêu xe tốc độ danh tiếng khác như McLaren Elva và Ferrari SP1 / SP2 Monza.

Bên cạnh đó, chủ sở hữu của Chiron Roadster one-off sẽ có quyền tùy biến chiếc xe đắt đỏ của mình theo sở thích cá nhân. Nếu chiếc xe được sử dụng các bộ phận và nền tảng cơ khí tương tự như Chiron “thông thường” hoặc thậm chí là Chiron Pur Sport phiên bản giới hạn, Super Sport 300+ hoặc Divo, Bugatti có thể sẽ kiếm được một khoản lợi nhuận nhỏ với cung cấp độc đáo.

(Theo Xehay)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây