Bỗng dưng bị nghi ngờ “cà khịa” Sơn Tùng M-TP, Trấn Thành tức giận phản pháo

Trấn Thành vừa bất ngờ vừa tức tối khi bỗng dưng bị lôi vào drama tình ái của Sơn Tùng M-TP.

0
183

Hot nhất MXH những ngày qua chính là drama tình ái giữa bộ ba Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm – Hải Tú. Cụ thể, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm được cho là đã yêu nhau hơn 8 năm, song, gần đây đã chia tay vì có “người thứ ba” chen ngang. Đáng chú ý, nhân vật bị netizen nghi ngờ “phá game” nhất chính là Hải Tú – cô diễn viên mới của M-TP Talent.

Tối 23/1, Sơn Tùng M-TP “phá đảo” MXH với phát biểu thương em ẩn ý thông báo chia tay Thiều Bảo Trâm. Cuối phần nói, anh kết lại bằng câu “Thương em” khiến netizen vô cùng nghẹn ngào và thương cảm. Giữa lúc đó, một vài cư dân mạng bỗng “đào mộ” lại một phát biểu của Trấn Thành về giá trị của chữ “thương”: “Sau này nếu có thương em thì thương cho trọn vẹn, ở lại với em tới cuối cùng. Còn không, đừng bao giờ nói thương em vì chữ thương nặng lắm!”. 

Bỗng dưng bị nghi ngờ cà khịa Sơn Tùng M-TP, Trấn Thành tức giận phản pháo
Chia sẻ sâu sắc của nam MC

 

Ngay khi thông tin được đăng tải, nhiều netizen tỏ ra khó hiểu khi Trấn Thành – một người được cho là khá trung lập trong mọi drama của showbiz – bỗng có phát ngôn đậm chất “cà khịa” đàn em như vậy. Mọi người đều cho rằng phát ngôn này quả thật chính là “nhắm thẳng” tới drama tình ái của Sơn Tùng mấy ngày nay.

Tuy nhiên, chỉ vào giờ sau, Trấn Thành đã nhanh chóng thanh minh cho bản thân. Trên trang cá nhân, anh tức tối: “Tôi lạy mấy ‘thánh khảo cổ’ 3 lạy! Tự nhiên lôi đâu 1 câu tôi nói cách đây 3 – 4 ngàn năm rồi vu tôi ‘cà khịa’ người khác. Để tôi yên đi mà!”. Có thể thấy nam MC đã đính chính rằng phát ngôn của anh đã diễn ra vào 3 – 4 năm trước trong một bối cảnh khác, không hề liên quan đến Sơn Tùng.

Bỗng dưng bị nghi ngờ cà khịa Sơn Tùng M-TP, Trấn Thành tức giận phản pháo
Trấn Thành nhanh chóng thanh minh

 

Phản ứng chất chứa sự ấm ức nhưng lại được thể hiện 1 cách khôi hài của Trấn Thành đã thu hút sự chú ý của khán giả. Nhiều netizen bày tỏ sự tức giận thay cho nam MC bởi anh “nằm không cũng dính đạn”.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây