Sau khoảng thời gian “tạm trú” tại Huế, hai chiếc Lamborghini Gallardo này đã được vận chuyển về TP.HCM.

Vừa qua, cộng đồng mạng đã lan truyền hình ảnh hai chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo vừa xuất hiện tại TP.HCM. Theo nguồn tin riêng, bộ đôi siêu xe này do một đơn vị nhập khẩu tư nhân đưa về và đã xuất hiện tại TP. Huế trước đó.

Bộ đôi siêu xe Lamborghini Gallardo lạ chính thức cập bến Sài Gòn, một chiếc đã tìm được chủ nhân - Ảnh 1.

Đáng chú ý là chiếc Lamborghini Gallardo màu trắng được độ lên phiên bản đặc biệt mang tên LP570-4 Squadra Course vốn chỉ có 50 chiếc trên toàn thế giới. So với phiên bản thường, xe có những điểm khác biệt như cản trước và cản sau được thiết nhiều hốc gió kích thước lớn nhằm tối ưu khả năng làm mát, một cánh gió cố định ở phía đuôi và sọc cờ Ý bên hông.

Bộ đôi siêu xe Lamborghini Gallardo lạ chính thức cập bến Sài Gòn, một chiếc đã tìm được chủ nhân - Ảnh 2.

Ngoài ra, phiên bản giới hạn 50 chiếc sử dụng bộ vành 5 chấu kép nhưng chiếc xe tại Việt Nam đã được độ lại bộ mâm khác, ẩn bên dưới là cùm phanh màu đỏ. Hiện tại, xe đã tìm được chủ nhân.

Chiếc Lamborghini Gallardo thứ 2 mang màu sơn vàng đặc trưng của Lamborghini. Bộ vành 5 chấu đơn sơn đen bóng, phía trong là cùm phanh màu vàng nổi bật. Nội thất xe cũng được phối 2 màu đen-vàng. Được biết, chiếc siêu xe này sử dụng khá ít và vẫn hoạt động hoàn hảo.

Bộ đôi siêu xe Lamborghini Gallardo lạ chính thức cập bến Sài Gòn, một chiếc đã tìm được chủ nhân - Ảnh 3.

Hai chiếc siêu xe cũng có dịp đọ dáng với chiếc Aston Martin DB9 Volante màu trắng từng thuộc sở hữu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Điểm chung của hai chiếc Gallardo là đều sử dụng động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất tối đa lần lượt là 493 và 560 mã lực.

(Theo Autopro)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây