Nhà sản xuất phụ tùng 3D Design đã giới thiệu các bộ phận sợi carbon mới cho BMW X4 M, trực tiếp nâng cấp thẩm mỹ của chiếc SUV hiệu suất.

3D Design có trụ sở tại Nhật Bản và nổi tiếng với những nâng cấp tinh tế nhưng sành điệu. Thay vì tu sửa toàn bộ một chiếc xe nào đó, 3D Design chỉ giới thiệu một số thành phần bằng sợi carbon đẹp mắt, đủ để chiếc xe trông thể thao hơn và vẫn giữ nguyên “bản chất” của mẫu xe ban đầu.

Với BMW X4 M, 3D Design đã khởi động mọi thứ với bộ chia gió trước bằng sợi carbon – dễ dàng gắn vào cản trước của xe. Tiếp theo, 3D Design cung cấp cho X4 M các khe hút gió sợi carbon ở phía sau vòm bánh trước, ốp lườn, cánh lướt gió gắn trên cốp và bộ khuếch tán bạo.

Hiện chưa rõ giá của các bộ phận kể trên mà 3D Design cung cấp cho BMW X4 M, nhưng có lẽ chúng sẽ không rẻ.

Về BMW X4 M, chiếc SUV có hai bản: tiêu chuẩn và Competition. Trong đó, X4 M Competition được trang bị động cơ tăng áp kép V6 3.0L 6 xi-lanh sản sinh công suất 503 mã lực và mô-men xoắn cực đại 598Nm, cho phép xe tăng tốc từ 0 – 96 km/h chỉ trong 4 giây, trước khi cán tốc độ tối đa 285 km/h, điều kiện là xe có gói M Driver.

(Theo Xehay)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây