BMW 4 Series thế hệ mới dự kiến được ra mắt tại Triển lãm ô tô Geneva (Thụy Sỹ) diễn ra vào tháng 03/2020.

Sự kiện: Xe BMW

Thiết kế các dòng xe của BMW trong những năm gần đây mang kiểu dáng khá truyền thống và không có nhiều sự đột phá. Tuy nhiên, trong thời gian tới các dòng xe của thương hiệu Đức sẽ thay đổi hoàn toàn để hợp với thị hiếu của khách hàng hơn. Từ BMW Concept 4, dòng sản phẩm mới 4 Series coupe gần như đã sẵn sàng đi vào sản xuất.

BMW 4 Series coupe lộ diện với lưới tản nhiệt khổng lồ - 1

Được giới thiệu hơn 1 năm trước, mẫu xe ý tưởng BMW 4 Series vẫn sở hữu lưới tản nhiệt hình quả thận đặc trưng nhưng với kích thước lớn hơn rất nhiều. Thiết kế này nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Dù thích hay không thích thì, BMW đã nhận được nhiều sự quan tâm hơn sau khi công bố thiết kế đột phá này.

BMW 4 Series coupe lộ diện với lưới tản nhiệt khổng lồ - 2

Những hình ảnh rò rỉ cho thấy BMW 4 Series coupe mới sẽ sở hữu lưới tản nhiệt cỡ lớn từng được thấy trên chiếc Concept 4.

Những hình ảnh đang được cộng đồng yêu xe lan truyền, có thể thấy BMW 4 Series coupe mang lưới tản nhiệt gần tương đồng bản concept trước đó và khác biệt hoàn toàn với các dòng sản phẩm khác cùng thương hiệu. Nhiều người mong đợi kiểu dáng này sẽ được hãng xe Đức áp dụng trên cả M3, M4 sắp ra mắt và nhiều khả năng cả trên 3 Series sedan.

BMW 4 Series coupe lộ diện với lưới tản nhiệt khổng lồ - 3

Chiếc BMW 4 Series coupe xuất hiện với khung biển số được gắn ở phía dưới của lưới tản nhiệt. Hình ảnh phía sau đuôi xe tiết lộ đèn hậu kiểu dáng tương tự như trên các mẫu xe BMW hiện hành.

Tóm lại, lưới tản nhiệt cỡ lớn không phải là xu hướng mới của ngành công nghiệp ô tô. Các đối thủ cạnh đồng hương với BMW như Audi đã áp dụng lối thiết kế này từ rất lâu. Trong khi đó, Mercedes-Benz cũng không ngừng đổi mới ngôn ngữ thiết kế để trở nên thu hút hơn.

(Theo 24H)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây