Bentley Flying Spur 2020 được cung cấp với rất nhiều tùy chọn phong cách nhưng hãng xe sang Anh Quốc vẫn quyết định tung thêm gói Styling Specification cho chiếc sedan hàng đầu của mình.

Với việc cho Mulsanne “dừng cuộc chơi”, Bentley hiện chỉ còn lại một chiếc sedan trong danh mục sản phẩm của thương hiệu, Flying Spur, vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi số lượng biến thể của Flying Spur được tăng lên.

Gói Styling Specification mới sẽ mang đến cho chiếc sedan một vẻ ngoài thể thao hơn nhờ nhiều bộ phận sợi carbon bóng ở thân xe, bao gồm bộ chia cản trước, ốp hông với huy hiệu Bentley bằng kim loại, bộ khuếch tán sau và cánh lướt gió gắn ở cốp.

Kiểu dệt sợi carbon của Styling Specification là kiểu đan chéo 2×2, được dệt theo cùng một hướng cho tất cả các bộ phận và được bố trí thành nhiều lớp, mỗi lớp được chế tạo tỉ mỉ để đạt đến độ bền tối ưu và trọng lượng tối thiểu.

Bentley cho thấy sự chăm chút đến từng tiểu tiết của mình ở hai bên hông xe, với logo Bentley được tạo hình bằng điện ba chiều và phát triển đặc biệt cho gói Styling Specification.

Ngoài các nâng cấp thẩm mỹ, Bentley Flying Spur 2020 còn được cải thiện hiệu suất khí động học nhờ vào Styling Specification. Các thành phần khí động học được đánh giá và tinh chỉnh bằng cách sử dụng phần mềm tính toán động lực học chất lỏng cho tính khí động học, bao gồm lực nâng phía trước / phía sau và lực cản tổng thể.

Khách hàng có thể đặt mua Styling Specification tại các mạng lưới bán lẻ của Bentley khi mua Flying Spur 2020 mới hoặc mua thêm khi đã sở hữu Flying Spur.

(Theo Xehay)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây