Bao nuôi người yêu từ năm nhất đến lúc ra trường, cuối cùng chàng trai nhận ra đang “Chi 250 triệu nuôi vợ thằng khác”

Tưởng cô gái ấy sẽ là vợ mình nên hết lòng chu cấp nhưng cuối cùng chàng trai nhận ra bản thân chỉ đang nuôi hộ vợ người khác mà thôi.

0
2765

Tâm sự của bạn trai vừa bị bạn gái lâu năm phản bội được nhiều dân mạng quan tâm. Trong đó, anh chàng kể đã bao nuôi người yêu từ năm nhất đến khi ra trường và cả sau đó nữa. Cứ nghĩ đây là vợ mình nên anh chi chẳng tiếc tiền cho người yêu tiêu xài.

Thế nhưng “đùng” một cái cô gái đòi chia tay để đến với người khác có điều kiện hơn. Lúc này chàng trai mới ngã ngửa khi bao năm qua mình chỉ đang “nuôi vợ người khác”. Số tiền anh chàng bỏ ra cũng khoảng 250 triệu nhưng chẳng biết cách nào đòi lại.

Anh chàng chi 250 triệu để nuôi vợ người khác (Ảnh minh họa).

Uất ức, chàng trai lên mang giãi bày:

“Chi 250 triệu…Nuôi vợ thằng khác!

Chào anh chị em, hôm nay uất ức quá nên lên đây tâm sự. Mình và người yêu cũ vừa chia tay được 1 tuần. Người yêu cũ kém mình 5 tuổi, thích em từ 1 lần về quê, em cùng quê với mình khi ấy em học lớp 12, sau đó em đỗ đại học mình tán thì chúng mình bắt đầu yêu. Lúc em học lớp 12 thì mình đã ra trường được hơn 1 năm, lương lậu mình cũng gọi là ổn (đợt đó hơn 12triệu/1 tháng sau tăng dần đến giờ là đã hơn 26triệu/1 tháng với công việc hiện tại).

Trong suốt thời gian yêu nhau, mình cho tiền em ăn, cho tiền em học.

Hàng tháng tiền thuê trọ, điện nước, ăn uống linh tinh thì mình gộp chung 1 khoản là 5 triệu, 2 năm đầu cung cấp cho em 5 triệu/1 tháng, kể cả tháng nghỉ hè, 2 năm sau thì cung cấp cho em 6 triệu/1 tháng.

Tiền học của em thì cứ đến kỳ mình cũng đóng hộ, cái khoản này không thuộc khoản trên nhé.

Ngoài ra tiền ăn uống, đi chơi, hay mua sắm là mình trả cho em hết.

Còn tiền em được bố mẹ cho và tiền em đi làm thêm thì em thích mua sắm, thích làm gì hay tiết kiệm mình không quan tâm.

Tính trung bình ra thì suốt từng ấy năm yêu nhau, kể cả là lúc em ra trường rồi mình phải cung cấp cho em 8-9 triệu /1 tháng. Tính mình như vậy, đi làm có tiền để làm gì, để chăm người yêu sau này là vợ mình, lo cho em 1 cuộc sống ổn, chỉ cần tập trung vào học tập và yêu mình. Sau này lấy nhau thì chỉ cần tập trung nuôi con và yêu thương mình, mình xác định luôn là em không cần đi làm nhiều cũng được, quan trọng là gia đình.

Vậy mà tuần trước em nói với mình như này.

– Chia tay đi, em thích người khác rồi.

-Em đùa hay thật đấy, đừng đùa anh.

– Em nói thật, anh không nhận ra 1 tháng qua em ít nhắn tin gọi điện, anh nhắn tin gọi điện em còn khong rep à?

– Vậy là em nói thật.

– Vâng, em thích người khác thật rồi, em xin lỗi thời gian qua anh đã chăm sóc cho em. Giờ em hết tình cảm với anh có níu kéo cũng không có ích gì đâu…

Và chúng mình chia tay, em giờ yêu cái thằng phó giám đốc dự án, kém mình 2 tuổi nhưng lại là con của 1 người trong hội đồng quản trị công ty em làm… đi Audi, ở nhà biệt thự chỗ đầu đại lộ Thăng Long.

Nghĩ mà chán, ăn cháo đá bát! Nuôi em từ lúc em còn năm nhất đến giờ em làm vậy với mình. Nghĩ lại thì buồn cười, khác gì nuôi vợ thằng khác đâu! Giờ có cách nào đòi không nhỉ, có phương án nào đòi không, mình cay quá mà (không -pv) làm được gì!”.

Thay vì đồng cảm, nhiều dân mạng lại trách ngược chàng trai bởi:

– Sinh viên mà hoang phí thế. Lại còn là tiền chu cấp của người yêu nữa. Bạn em cứ nhận hàng tháng thế mà không suy nghĩ gì à?

– Đây gọi là ngu như…. Chưa là vợ sao phải chu cấp. Yêu nhau thì đi chơi đi ăn trả tiền cho người yêu là cùng. Đào mỏ chứ yêu gì ông, nó yêu ông vì ông chu cấp cho nó thôi.

– Kể ra mà lo cho bố mẹ thế thì tốt…

Dân mạng trách chàng trai vì khi yêu đã cho đi mà không hề tính toán.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây