Nếu là một fan của chiếc Bugatti Veyron nhưng khó có thể bỏ ra số tiền 700.000 USD (16,3 tỷ VNĐ) để sở hữu, chiếc “BugAudi” này có thể sẽ trở thành lựa chọn “chữa cháy” dành cho bạn.

Mới đây tại Nhật Bản, một chiếc ô tô nhỏ gọn, với màu sơn đỏ – đen đã gây sự chú ý khi mang theo các dấu ấn thiết kế của một mẫu Bugatti Veyron. Đây là chiếc xe độ dựa trên một chiếc Audi TT 2002. Các chi tiết dễ gây nhầm lẫn kể trên bao gồm lưới tản nhiệt hình móng ngựa, mặt nạ đèn pha hay kiểu sơn 2 màu theo phong cách Veyron. Bên cạnh đó, trên xe còn xuất hiện bộ mâm với logo “EB” và hệ thống ống xả kép đặt chính giữa, tương tự như phiên bản Super Sport của dòng siêu xe nước Pháp.

Chi tiết “chẳng giống ai” của phiên bản này đến từ tấm cánh lướt gió khổng lồ phía sau và một tấm vây trung tâm phía sau có dán đề-can Bridgestone và Agip.

Bước vào bên trong, khoang nội thất vẫn được giữ trong tình trạng nguyên bản, ngoại trừ phần huy hiệu Bugatti trên taplo phía ghế phụ và cụm vô lăng có phần “trần trụi”.

Dưới nắp capo của chiếc xe vẫn là khối động cơ 1.8 lít 4 xy lanh tăng áp, sản sinh công suất khoảng từ 148 tới 222 mã lực hồi năm 2002. Thực hiện nhiệm vụ truyền tải khối công suất này xuống các bánh xe có thể là hệ dẫn động AWD hoặc FWD.

Cuối cùng, chiếc xe này hiện được rao bán với mức giá 23.014 USD (gần 540 triệu VNĐ).

(Theo Xehay)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây