Sau nhiều năm, đây vẫn là chiếc Alfa Romeo 4C Launch Edition độc nhất tại Việt Nam.

Hình ảnh mới về chiếc Alfa Romeo 4C Launch Edition độc nhất Việt Nam được một người dùng đăng tải lên xã hội. Theo đó, lớp sơn vàng óng của xe đã được thay đổi bằng lớp decal màu hồng điệu đà. 

Khi mới về nước, mẫu xe thể thao nước Ý có màu sơn đỏ. Sau một khoảng thời gian sử dụng, xe được sơn lại thành màu vàng, đi kèm với đó là dải decal sọc cờ Ý. Alfa Romeo 4C cũng từng có thời gian mang trên mình lớp decal vàng chrome.

Alfa Romeo 4C Launch Edition độc nhất Việt Nam nữ tính hơn với lớp decal màu hồng độc đáo - Ảnh 1.

Alfa Romeo 4C Launch Edition là phiên bản giới hạn, chỉ có 1.000 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới, trong đó 400 chiếc được dành riêng cho Châu Âu, Châu Phi và Trung Đông, 500 chiếc cho Bắc Mỹ và 100 chiếc cho phần còn lại của thế giới. Chiếc xe trong bài được nhập về từ thị trường Bắc Mỹ, mang số thứ tự xuất xưởng 116/500.

Alfa Romeo 4C Launch Edition độc nhất Việt Nam nữ tính hơn với lớp decal màu hồng độc đáo - Ảnh 2.

Phong trào dán decal trở nên thịnh hành như hiện nay bởi ưu điểm là tiết kiệm thời gian, dễ gia công, bảo vệ lớp sơn bên trong và có thể nhanh chóng thay đổi theo ý thích. Để giữ được chất lượng decal, xe cần được bảo quản kĩ dưới mái che, trùm bạt… Tuy nhiên, đa phần chủ xe chỉ giữ lớp decal trong vòng vài tháng.

Với khối lượng siêu nhẹ, chỉ 1.050 kg, đi kèm với khối động cơ 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 1,7 lít, công suất tối đa 237 mã lực, mô-men xoắn cực đại 350 Nm, và với hộp số tự động 6 cấp, chiếc xe thể thao hàng hiếm mất khoảng 4,1 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát, trước khi đạt vận tốc tối đa 257 km/h.

(Theo Autopro)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây