Ҳóᴛ ҳa cụ ông xin ăn cơm thừa tại quán, hứa trước khi đi dọn dẹp sạch sẽ

Ông mang đến một bao tải lớn khiến chủ quán tưởng ông định xin ve chai, nhưng cụ ông lại mở lời xin được ăn chỗ đồ ăn thừa trên bàn. Sau khi ăn hết đồ thừa của khách để lại ông còn chủ động lau dọn sạch sẽ đồ trên bàn

0
1248

Trong cuộc sống ngày nay của chúng ta, vẫn luôn có những mảnh đời khó khăn. Không cứ là trẻ nhỏ không nơi nương tựa phải đi bán hàng rong, ngay kể cả những người lớn tuổi cũng phải trải qua cảnh không nhà cửa, lang thang và sống nay đây mai đó không đủ bữa ăn.

Mới đây, một tài khoản tiktok có tên N. đã đăng tải một video vô cùng thương tâm về một cụ ông đến xin ăn đồ thừa tại quán. Theo lời kể, trong lúc quán đã vãn khách, một ông mang mặc áo mưa lùm xùm đi đến quán với một bao tải lớn khiến chủ quán tưởng ông định xin ve chai.

Thế nhưng, không phải, cụ ông này lại mở lời xin được ăn chỗ đồ ăn thừa trên bàn. Ông thực sự không có tiền để có một bữa ăn тử tế nên mong chủ quán có thể để ông ăn và hứa sau khi ăn hết đồ thừa để lại ông sẽ lau dọn sạch sẽ đồ trên bàn.

Ông lão ăn đồ thừa trên bàn
Vừa ăn vừa dọn dẹp
Dọn dẹp sach sẽ trước khi đi

Hình ảnh của ông lão tuổi đã cao, khốn khổ xin ăn đồ thừa, nhặt nhạnh từng chút trên bàn để lấp đầy bụng kɦiếп người ta không khỏi ҳóᴛ ҳa. Thậm chí, hành động dọn dẹp sau ăn như đã hứa của ông kɦiếп người ta thấm thía câu “Đói cho sạch rách cho thơm”. Ông đã xin và làm đúng như mình hứa chứ không nuốt lời hay đi ăn ᴛгộм ăn cắp.

Ảnh bình luận
Ảnh bình luận
Ảnh bình luận

Nguồn: nguyenhuynhnhubossx3

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây